เป้าหมาย”ลุงตู่ดิจิทัล” หวังฐานเสียงคนรุ่นใหม่

ยังคงคึกคักอย่างต่อเนื่อง กับกระแสบนโลกออนไลน์ของ "บิ๊กตู่" พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ หรือคสช. เพราะทุกช่องทางไม่ว่าจะทั้ง Facebook และ Twitter รวมไปจนถึง Instagram พล.อ.ประยุทธ์ได้ใช้สื่อสารออกไปสู่สาธารณะอย่างเป็นทางการ

“บิ๊กตู่” บนโลกออนไลน์ ใช้ให้ดีจะมีประโยชน์

ด้วยสถานการณ์การเมืองที่กำลังเข้าสู่ความเข้มข้นอย่างหนักหน่วง โดยเฉพาะสมรภูมิชิงฐานเสียงแฟนคลับเพื่อดึงมวลชนให้สนับสนุนทั้งตัวบุคคล และพรรคการเมืองที่เตรียมพร้อมตบเท้าเข้าสู่สนามเลือกตั้งในปี 2562 โดยเฉพาะบนโลกออนไลน์ที่หลายพรรค และหลากหลายนักการเมือง ต่างใช้ช่องทางของโลกไซเบอร์เป็นทั้งพื้นที่ชี้แจง โจมตี และฝากประเด็นให้คอการเมืองในคิดพิจารณากันอย่างสนุกสนาน

หยั่งคะแนนศึกชิงหัวเรือประชาธิปัตย์

เหมือนกับว่า บิ๊กเนมของพรรคประชาธิปัตย์ จะเทใจให้ "อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ" ในการลงชิงชัยวัดคะแนนเสียงภายใน เพื่อเป็นหัวหน้าพรรคที่เก่าแก่ที่สุดของประเทศไทย พาทีมลงชิงชัยศึกเลือกตั้ง ก.พ.2562 เหนือไปกว่าอีก 2 ผู้ท้าชิงอย่าง “นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม” และ “อลงกรณ์ พลบุตร”

มองแผนทักษิณลุยเลือกตั้ง “แยกกันเดินร่วมกันตี”

มองให้ลึกกับแผนการของ "ทักษิณ ชินวัตร" ในกรอบยุทธศาสตร์ที่จะลงสู่สนามเลือกตั้งในปี 2562 กับแผนที่ว่า "แยกกันเดิน ร่วมกันตี" ซึ่งแผนถูกสังเคราะห์ออกมาเป็น 3 แนวทางที่จะใช้เดินเกมในการเลือกตั้งที่จะถึงนี้

สู้กันที่นโยบาย อุเหม่..เพื่อไทย “กินน้ำพริกถ้วยเก่า”

ยังไม่ไหนไม่รอดเสียทีสำคัญเหล่าสาวก “ทักษิณ ชินวัตร” กลายเป็นข้อวัตรปฏิบัติไปเสียแล้ว ที่อดีต-รมต.-ส.ส.เพื่อไทยต้องเดินทางไปรับ “บัญชา” จากนายใหญ่ ที่จวบจนวันนี้ยังหาหนทางกลับแผ่นดินแม่ไม่ได้

จากลูกละ 30 บ. ดิ่งเหลือ 3 บ. มะพร้าว ไทยตายเพราะใคร ?

มะพร้าวเป็นหนึ่งในพืชเศรษฐกิจของไทย ในปี 2558 มีพื้นที่เพาะปลูกมะพร้าวประมาณ 1.2 ล้านไร่ และมีผลผลิตมะพร้าว ประมาณ 1 ล้านตัน ผลผลิตส่วนหนึ่งจะใช้บริโภคภายในประเทศ เป็นวัตถุดิบสำหรับโรงงานกะทิ และอีกส่วนหนึ่งจะเป็นการส่งออก

กรมสรรพากรหยุดแถทีเถอะ กรณีคืนแวตนักท่องเที่ยว ณ จุดขาย

กรณีกรมสรรพากรให้สิทธิ์ บริษัทเคาน์เตอร์เซอร์วิส จำกัด ในวงศ์วานว่านเครือซีพีออล เปิดบริการคืนแวตแก่นักท่องเที่ยว ณ จุดขายสินค้าในประเทศ ยิ่งแถลงยิ่งตอกย้ำอาการแถประจานให้ชาวบ้านเห็นแผลถลอกปอกเปิดแจ่มแจ้งแดงแจ๋หนักหนาสาหัสหนักขึ้น

พท.-ปชป.ผสมพันธุ์ เพ้อตั้งรัฐบาล

เป็นก้าวอย่างที่น่าจับตามองเป็นอย่างยิ่ง สำหรับท่าทีของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้า คสช. ที่ออกมาปรารภระหว่างการประชุมคณะรัฐมนตรี เมื่อวันอังคารที่ 25 ก.ย. ว่า “สนใจการเมือง” และยังเปิดไฟเขียวให้บรรดารัฐมนตรีที่สนใจการเมืองเช่นเขา สามารถสนับสนุนพรรคการเมือง ซ้ำยังอวยพรให้ รมต.โชคดีมีชัยเสียด้วย

แปลกๆ ม.44 เมืองพัทยา ปลด’อิทธิพล’ ตั้ง ‘สนธยา’

สร้างความฮือฮาไม่น้อยกับคำสั่ง ตามมาตรา 44 ปลดนายกเมืองพัทยาและแต่งตั้ง 'สนธยา คุณปลื้ม' เป็นแทน ทั้งที่ก่อนหน้านี้ เคยปลด 'อิทธิพล คุณปลื้ม' ผู้เป็นน้องชายมาก่อน

1 2 3 41