ปอนด์ต่อปอนด์ ! เปรียบผู้สมัครชิง ส.ส.กทม.เขต 2

สำหรับเขต 2 ปทุมวัน บางรัก สาทร ถือเป็นงานหนักของบรรดาผู้สมัครหน้าใหม่ เพราะเป็นถิ่นฐานเสียงของ อรอนงค์ กาญจนชูศักดิ์ พรรคประชาธิปัตย์ ครองตำแหน่งอย่างต่อเนื่องนับตั้งแต่สมาชิกสภากรุงเทพ จนถึงระดับสมาชิกสภาผู้แทนราษฏร ลองดูกันว่าแต่ละพรรคส่งใครลงสนามบ้าง

ความเป็นมา “พระราชพิธีบรมราชาภิเษก”

ประเทศไทยกำลังจะมีพระราชพิธีที่สำคัญและเป็นที่หล่อหลอมดวงใจคนไทยทั้งชาตินั่นคือ"พระราชพิธีบรมราชาภิเษก" ซึ่งเป็นพระราชพิธีที่สะท้อนถึงวัฒนธรรมความเป็นไทยที่เก่าแก่ สืบทอดกันมาอย่างยาวนาน

ปอนด์ต่อปอนด์! เปรียบผู้สมัครชิง ส.ส.กทม.เขต 1

การเลือกตั้ง ปี 2562 ถือว่าเป็นสถานการณ์การเมืองที่ดุเด็ดเผ็ดมันส์ ทุกพรรค ทุกค่าย ทุกมุ้ง ต่างต้องการช่วงชิงคะแนนเสียง แต้มต่อ เพื่อจะมีโอกาสเป็นแกนนำจัดตั้งรัฐบาล หรือถ้ามองตามเกมที่วิเคราะห์กัน คือเป็นพรรคร่วมรัฐบาล

ย้อนรำลึก “หลวงพ่อคูณ ปริสุทฺโธ” ก่อนน้อมส่งสู่นิพพาน

พรุ่งนี้ (29 ม.ค.) เป็นวันที่ถูกกำหนดเพื่อประกอบพิธีพระราชทานเพลิงสรีรสังขารครูใหญ่พระเทพวิทยาคม หรือ หลวงพ่อคูณ ปริสุทฺโธ ณ พุทธมณฑลอีสาน จ.ขอนแก่น ผู้คนมากมายต่างหลั่งไหลวางดอกไม้จันทน์ ที่ศูนย์ประชุมอเนกประสงค์กาญจนาภิเษก มหาวิทยาลัยขอนแก่น อย่างต่อเนื่อง ด้วยจิตใจน้อมส่ง พระอริยสงฆ์แห่งวัดบ้านไร่สู่นิพพาน

“ตูน” ลั่น “ก้าวคนละก้าว” ปีนี้จัดต่อเนื่อง เน้นช่วย รพ.ขนาดเล็ก

“ตูน-ก้อย” อัพเดตโครงการก้าวคนละก้าว ระบุปีนี้จัดต่อเนื่อง เป็นการวิ่งเพื่อหาเงินช่วยโรงพยาบาลที่มีขนาดเล็กระดับอำเภอ-จังหวัด เผยตั้งใจจะทำประโยชน์เพื่อสาธารณะไปตลอด

รู้จัก ‘ท่าเรือเมืองซัวเถา’และบริษัทที่ ‘ยิ่งลักษณ์’นั่งประธาน

เป็นฮือฮาในวงการเมืองและสังคมโซเชี่ยลไทย ทันทีที่ข่าว น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ได้รับการแต่งตั้งเป็นผู้แทนและประธานบริหารบริษัทซัวเถา อินเตอร์เนชันเเนล คอนเทนเนอร์ เทอร์มินัล จำกัด ( SICT ) บริษัทเรือขนส่งสินค้าชั้นนำของเมืองซัวเถา

โลกต้องทึ่ง มะกันใช้ยา “คุมกำเนิด”เพศชายสำเร็จ

นักวิจัยสหรัฐฯ ทดสอบยาแคปซูลให้ผู้ชายกินเพื่อลดอสุจิในการคุมกำเนิดได้สำเร็จ เผยกลุ่มทดสอบพอใจเพราะไม่ต้องใช้ถุงยางอนามัยในการมีเพศสัมพันธุ์ แต่ไม่ช่วยป้องกันโรค

รถไฟฟ้าเมืองกรุง อีกกี่ปีเสร็จ? หรือยิ่งทำยิ่งติด?

รถไฟฟ้าคือความหวังของคนเมืองกรุงในการแก้ปัญหารถติด เริ่มเปิดให้บริการเป็นครั้งแรกเมื่อปี พ.ศ.2542 โดยในปัจจุบันมีรถไฟฟ้าที่เปิดให้บริการแล้วทั้งสิ้น 5 สาย 85 สถานี ครอบคลุมระยะทางกว่า 125 กิโลเมตร

ในหลวง ร.10 พระราชทานภาพวาดฝีพระหัตถ์ จัดทำบัตรอวยพรประจำปี 62

วันที่ 4 ธันวาคม สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พระราชทานภาพวาดฝีพระหัตถ์ ชุด "ครอบครัวออกกำลังกาย" พระราชทานเพื่อให้จัดทำบัตรอวยพร ประจำปีพุทธศักราช 2562 พร้อมข้อความพระราชทานพร ด้วยลายพระหัตถ์ และทรงลงพระปรมาภิไธยกำกับไว้ จำนวน 4 แบบ

ว่าที่เจ้าพ่อเศรษฐกิจย่านฝั่งธนฯ “ไอคอนสยาม”

เรื่องที่กำลังเป็น ทอล์ก ออฟ เดอะ ทาวน์ ในสัปดาห์นี้ คงหนีไม่พ้นข่าวคราวของศูนย์การค้า “ไอคอนสยาม” ที่จะมีพิธีเปิดอย่างเป็นทางการในวันนี้ (วันศุกร์ที่ 9 พ.ย.2561)

1 2 3 9