เทรนด์ออกกำลังกายแนวใหม่ หุ่นปังแถมสนุกด้วย!

เทรนด์ออกกำลังกายแนวใหม่ หุ่นปังแถมสนุกด้วย!

ฟิตแอนด์เฟิร์มกับเทรนด์ออกกำลังกายแนวใหม่ ๆ เพื่อหุ่นที่สวยสุขภาพดี  แถมยังได้กำจัดไขมัน  ขจัดความอ้วน กิจกรรมเด็ด ๆที่ไม่ใช่การออกกำลังกายธรรมดา ฟิตหุ่นให้สวยเป๊ะปังกันทุกองศา ได้อย่างสนุกสนาน ส่วนจะมีอะไรบ้างไปดูกันเลย

SURF SET

เป็นกีฬาอีกชนิดที่กำลังมาแรง  แบบไม่ต้องลงทุนแพ็คกระเป๋าเดินทางไปไกลถึงทะเล

 

SURF ON THE GROUND

ได้แรงบันดาลใจมาจากกีฬาเอ็กซ์ตรีม  เหมาะกับคนที่รักความตื่นเต้น และเสพติดกับความท้าทาย  ด้วยอุปกรณ์ที่ใช้มีแค่ กระดานโต้คลื่น  ซึ่งฐานของกระดานจะยึดไว้กับลูกบอลยางเคลื่อนที่ได้รอบทิศทาง  ทำให้ผู้เล่นสามารถขึ้นไปยืนทรงตัวกลางอากาศได้ไม่ต่างกับการทรงตัวอยู่บนผิวน้ำ  ร่างกายจะได้ใช้กล้ามเนื้อ ส่วนกลางลำตัว หน้าท้อง และหลังส่วนล่างเป็นหลัก  โดยคลาสเทรนนิ่ง 1 ครั้ง จะใช้เวลา 1 ชั่วโมง เผาผลาญแคลเลอรี่ได้มากถึง 500 – 950 แคลเลอรี่

ข้อมูลเพิ่มเติมSURFSET Thailand  โทร:092-424-4560 ภาพจาก : www.ananda.co.th

 

BOUNCE

เป็นแทรมโพลีน อารีน่าขนาดใหญ่ที่มีชื่อเสียงจากประเทศออสเตรเลียมีสาขาในอีกหลายประเทศ เช่น แอฟริกาใต้, ฮ่องกง,สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์, โปรตุเกส และไทย ที่ถือเป็นแทรมโพลีน อารีน่าที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียในพื้นที่ชั้น 5 ทั้งหมดของห้าง เดอะ สตรีท รัชดาฯ ด้วยการท้าทายทักษะกับการวิ่งขึ้นกำแพงในโซนแทรมโพลีน

 

SUPER TRAMP

แทรมโพลีนผืนใหญ่ขนาดสี่เหลี่ยมจตุรัส  5×5  เมตร ผู้ที่มีทักษะการบ๊าวซ์ขั้นแอดว๊านซ์จะยิ่งสะใจกับการลอยขึ้นสูงจากจังหวะการบ๊าวซ์ด้วยเท้า และแผ่นหลัง  PROGRAMSBOUNCE-FITการผสมผสานการเต้นแอโรบิคกับการบ๊าวซ์บนแทรมโพลีน และเสริมด้วยการบริหารกล้ามเนื้อเฉพาะส่วนจึงป็นการออกกำลังกายเทรนด์ใหม่ที่มีประสิทธิภาพในการเบิร์นได้อย่างเยี่ยมยอดโดยใช้เวลาเพียง 45 นาที ก็สามารถฟิตแอนด์เฟิร์มได้อีกทั้งเพิ่มอัตราการเต้นของหัวใจสนุกไปกับจังหวะดนตรี  นำโดยผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมจะเพิ่มทักษะไปจนถึงขั้นแอดว๊านซ์

MINI BOUNCE (โปรแกรมสำหรับเด็กอายุ 3-5 ปี) ให้เด็กรู้สึกสนุกกับการออกกำลังกายด้วยการกระโดดบ่อยๆซึ่งนอกจากเสริมสร้างความแข็งแรง พัฒนาความสูง ยังช่วยเรื่องการทรงตัว FLIGHT ACADEMY โปรแกรมสอนทักษะทุกระดับโดยพนักงานภาคสนามของบ๊าวซ์ตั้งแต่ที่เริ่มหัดเล่นแบบไม่มีพื้นฐานอะไรไปจนถึงต้องการที่จะพัฒนาเพื่อเป็นมือโปร

ข้อมูลเพิ่มเติม : 02-014-2446  //www.bounceinc.co.th

 

FLOW HOUSE

กีฬาโต้คลื่นสุดมันส์   วันนี้ไม่ต้องไปไกลถึงชายทะลก็สามารถสนุกสนานกับกีฬาประเภทนี้ได้ สถานที่จำลองการเล่นกระดานโต้คลื่นเหมาะกับคนที่หลงใหลกีฬาโต้คลื่นแต่ไม่มีเวลาจริงๆ  Flow House Bangkok
ยังมีสถานที่รองรับผู้ที่เหน็ดเหนื่อยจากการเล่นกีฬาโต้คลื่น  ก็ยังมีบริการสระว่ายน้ำ  ร้านอาหาร  หรือจะผ่อนคลายด้วยบาร์เครื่องดื่มที่เน้นเปิดเพลงฟังสบายๆ และห้องส่วนตัวสำหรับจัดเลี้ยงพบปะเพื่อนฝูง

ข้อมูลเพิ่มเติม  Flow House Bangkok โทร: (+66)2 108-5210 : //www.flowhousebangkok.com/

 

ที่มา: wongnai.com

Thaiquote คิดล้ำ นำเทรนด์
ติดตามข่าวสาร ผ่านแฟนเพจเฟซบุ๊ค Thaiquote.org
https://www.facebook.com/thaiquote.org
ทวิตเตอร์ @ThaiQuoteORG
สนใจลงโฆษณาติดต่อด่วน thaiquoteorg@gmail.com
โทรศัพท์ 088-924-4942

แสดงความคิดเห็น