พลิกปูม! “อรทัย สรการ” ผู้พิชิตหัวใจ”บิ๊กจิ๋ว”

พลิกปูม! “อรทัย สรการ” ผู้พิชิตหัวใจ”บิ๊กจิ๋ว”

พลิกปูม ประวัติ “อรทัย สรการ” หญิงสาว ที่คว้าหัวใจ อันอ่อนไหว ของ “บิ๊กจิ๋ว” พล.อ.ชวลิต ยงใจยุทธ อดีตผู้นำกองทัพ และ อดีตนายกรัฐมนตรีคนที่ 22 ของประเทศไทย

กลาย เป็น ทอล์ก ออฟ ทาวน์ ดังเปรี้ยงปร้าง  เมื่อ พล.อ.ชวลิต ยงใจยุทธ หรือ  “บิ๊กจิ๋ว” วัย 86 ปี อดีตนายกรัฐมนตรีคนที่ 22 และในฐานะอดีต ผู้บัญชาการทหารบก และ ผู้บัญชาการทหารสูงสุด ตกเป็นข่าว “ดราม่า” จดทะเบียนหย่าขาดกับ คุณหญิง พันธุ์เครือ ยงใจยุทธ (สกุลเดิม ลิมปภมร) อดีตภรรยา และแต่งงานใหม่กับ น.ส.อรทัย สรการ ที่อายุห่างกัน 33 ปี

ภรรยาคนใหม่ของอดีตนายกฯ เป็นใคร ?  คำตอบ คือ “อรทัย สรการ” หรือ เธียรอุทก เกิด เดือน มิ.ย.2508 ปัจจุบันอายุ 53 ปี  เป็นบุตรสาวนายนิพนธ์ สรการ อดีตนายกกำนันผู้ใหญ่บ้านจังหวัดสุราษฎร์ธานี  อดีต สมาชิกวุฒิสภา (สว.) ภูมิลำเนาของนายนิพนธ์ อยู่บ้านเลขที่ 50 หมู่ที่ 4 ต.วัดประดู่ อ.เมืองสุราษฎร์ธานี จ.สุราษฎร์ธานี ประกอบอาชีพค้าขาย

 

ด้านธุรกิจในช่วงปี 2556 “อรทัย” เป็นที่ปรึกษา บริษัท มินิเกรท แพคกิ้งค์ (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่ง จัดตั้งเมื่อวันที่ 6 ส.ค. 2545 ทุน 160 ล้านบาท ประกอบธุรกิจ รับจ้างผลิตชิ้นงานพลาสติก ตั้งอยู่ที่  100 หมู่ที่ 6 ต.หนองบอนแดง อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี มีนายอู๋ เหินอี้ นักธุรกิจชาวจีนเป็นกรรมการ และ ถือหุ้นใหญ่

 

ขณะเดียวกัน มีข้อมูลระบุว่า “อรทัย” เคยถูกศาลล้มละลายกลาง สั่งพิทักษ์ทรัพย์เด็ดขาด เมื่อวันที่ 10 ก.ย.2558 มีบริษัท บริหารสินทรัพย์ กรุงเทพพาณิชย์ จำกัด เจ้าหนี้ เป็นโจทก์  ครั้งนั้นว่า “อรทัย” มี อาชีพ ค้าขาย อยู่บ้านเลขที่ 120 ถนนกาญจนาภิเษก แขวงรามอินทรา เขตคันนายาว กรุงเทพมหานคร (คดีหมายเลขแดงที่ ล.2695/2558 ) ต่อมา ศาลล้มละลายกลางได้มีคำพิพากษาล้มละลาย เมื่อวันที่ 29 พ.ย.2559

แสดงความคิดเห็น