‘เสี่ยอ้วน’ จากเด็กเฝ้าห้องน้ำสู่เสี่ยเจ้าของผับ-สั่งฆ่าน้องสปาย

‘เสี่ยอ้วน’ จากเด็กเฝ้าห้องน้ำสู่เสี่ยเจ้าของผับ-สั่งฆ่าน้องสปาย

เสี่ยอ้วน เปิดประวัติเป็นคนสู้ชีวิตจากเด็กเฝ้าห้องน้ำ สู่เสี่ยเจ้าของผับ แต่เป็นคนเจ้าอารมณ์ โกรธแรงแค้นแรง เป็นที่มาของคำสั่งฆ่าน้องสะปาย และน้องฟอส จนต้องหนีหัวซุกหัวซุนออกไปยังชายแดนกัมพูชา จนตำรวจต้องตามล่าแบบพลิกแผ่นดิ

เสี่ยอ้วน หรือ นายปัญญา  อายุ 39 ปี เจ้าของสถานบันเทิงชื่อดังใน จ.ภูเก็ต ที่ตกเป็นผู้ต้องหาจ้างวานฆ่านายอนันตชัย หรือฟอส จริตรัมย์ อายุ 20 ปี และน.ส.ปวีณา หรือสปาย นาเมืองรักษ์ อายุ 20 ปี ชาว อ.ท่าคันโท จ.กาฬสินธุ์ เสียชีวิตบริเวณลานจอดรถฝั่งตรงข้ามพระพุทธรูปแกะสลักหน้าผาเขาชีจรรย์ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี อย่างโหดเหี้ยม ส่งผลให้เสี่ยอ้วนที่อนาคตกำลังสดใส ต้องดับวูลลงในพริบตา

เสี่ยอ้วน เป็นชาวจ.สุรินทร์ รูปร่างอ้วน ผิวสีแทน เป็นคนอารมณ์ร้อน เมื่อครั้งเป็นวัยรุ่น เสี่ยอ้วน เคยทำงานเป็นผู้จัดการดิสโก้เธคแห่งหนึ่งที่พัทยา จ.ชลบุรี แต่ไม่ประสบความสำเร็จจึงโยกย้ายไป จ.ภูเก็ต เมื่อ 20 ปีที่ผ่านมา เป็นเด็กเฝ้าห้องน้ำมาก่อน โดยทำหน้าที่นวดให้ลูกค้าผู้ชายที่เข้าห้องน้ำ รับรายได้เป็นทิปที่ลูกค้าจะให้ ทำมาระยะหนึ่ง ‘อ้วน’ มองเห็นลู่ทางหารายได้ ด้วยการประมูลห้องน้ำในผับต่างๆในภูเก็ต ส่งเด็กไปประจำห้องน้ำภ และกินหัวคิว มีรายได้เป็นกอบเป็นกำ จนสามารถเก็บเงินเปิดผับของตัวเองได้

ผับของเสี่ยวอ้วน เต็มไปด้วยสาวๆ ซึ่งเสี่ยอ้วน พร้อมจะเปย์ให้ หากทำงานให้ถูกใจ แต่อีกด้านหนึ่ง ก็มีเสียงสะท้อนว่า ได้ยังคับให้เด็กในร้านขายตัวด้วย

สาวที่เคยทำงานในร้าน เล่าว่า  ทำงานที่บาร์มัน สปายเป็นน้องที่ทำงานด้วยกัน เราลาออกเพราะไอ้อ้วนมันออกกฎบังคับให้เด็กไปกับลูกค้าอย่างน้อยอาทิตย์ 2 ครั้ง ถ้าใครไม่ไปโดนหักตังค์ครั้งละ 1,500”

“ปีที่แล้วมันพยายามข่มขืนน้องอีกคนในร้าน แต่น้องไม่ยอม มันทำร้ายร่างกาย พออีกวันมันไล่น้องออกจากงาน 2 ปีที่แล้วมันโกงเงินค่าโมเดลลิ่งที่ส่งเด็กไปทำงาน ไม่ยอมจ่ายเงิน แถมต่อยผู้หญิงแม่โมเรา คิ้วแตกต้องเย็บ 5 เข็ม เรื่องทำอนาจารเด็กในร้านก็ใช่ย่อย เดินผ่านหน้ามัน มันก็จับนมบ้าง ปลดเสื้อในบ้าง จับตูดบ้าง เด็กๆ โดนกันทุกคน ใครทนได้ก็ทนอยู่เพราะต้องทำงานเลี้ยงครอบครัว ใครทนไม่ไหวก็ทยอยออกกันไป

เสี่ยอ้วนเคยโดนคดีฆ่าคนตาย แต่ก็หลุดมาได้ แต่สุดท้ายกรรมได้ย้อนศร เมื่อมาสั่งการฆ่าน้องสปาย ต้องถูกตามล่าตัวจนต้องหนีหัวซุกหัวซุน

 

แสดงความคิดเห็น