พบเบาะแส‘เสี่ยอ้วน’ ซุกหมู่บ้านเกาะพงสัก กัมพูชา

พบเบาะแส‘เสี่ยอ้วน’ ซุกหมู่บ้านเกาะพงสัก กัมพูชา

รอง ผบ.ตร.ยืนยัน ยังจับ “เสี่ยอ้วน” ไม่ได้ แต่พบเบาะแส ซ่อนอยู่ในหมู่บ้านเกาะพงสัก ต.สวาย จ.บันเตยเมียนเจย เร่งประสานกัมพูชาช่วยจับตัวแล้ว

จากกรณีคนร้ายบุกยิง น.ส.ปวีณา นาเมืองรักษ์ หรือน้องสปาย อายุ 20 ปี กับ นายอนันตชัย จริตรัมย์ หรือฟอส อายุ 21 ปี เสียชีวิต ที่บริเวณลานจอดรถถนนฝั่งตรงข้าม เบื้องหน้าองค์พระพุทธรูปแกะสลักเขาชีจรรย์ หมู่ 6 ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี เมื่อวันที่ 29 กรกฎาคม ที่ผ่านมาซึ่งในขณะนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมผู้ต้องหาได้แล้ว 4 ราย ขณะที่ นายปัญญา ยิ่งดัง หรือเสี่ยอ้วน หัวหน้าขบวนการยังคงหลบหนีอยู่นั้น

พล.ต.ต.ไมตรี ฉิมเฉิด ผู้บังคับการปราบปราบ(ผบก.ป.) กล่าวว่า ยังจับเสี่ยอ้วนไม่ได้ แต่เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างเร่งรัดติดตามจับกุมตัว ขณะนี้ พบเบาะแสของผู้ต้องหาหลบไปที่ประเทศกัมพูชาจริง โดยไปอาศัยกบดานอยู่ในหมู่บ้านแห่งหนึ่งของประเทศกัมพูชา ซึ่งตนได้ประสานกับทางการกัมพูชาแล้ว รายงานข่าวแจ้งว่า หลังเกิดเหตุเสี่ยอ้วนหลบหนีไปซ่อนตัวอยู่ในโรงแรมแห่งหนึ่งในปอยเปต เมืองชายแดนไทย-กัมพูชา เปิดใช้โทรศัพท์มือถือเพียง 3 ครั้ง พบว่ามีการโทรเข้ามาในพื้นที่กรุงเทพฯ เพื่อติดต่อคนไทยคนหนึ่ง ซึ่งเป็นพี่ชายของลูกน้องเสี่ยอ้วนใน จ.ภูเก็ต มีภรรยาอยู่ในกัมพูชา เพื่อขอให้พาหลบหนีไปซ่อนตัวในหมู่บ้านเกาะพงสัก ต.สวาย จ.บันเตยเมียนเจย ซึ่งห่างจาก ต.ปอยเปต ประมาณ 60 กม.

แสดงความคิดเห็น