แม่ “น้องสปาย” ยันเสียงแข็งไม่รู้การโอนเงิน 4 ล้านบาท

แม่ “น้องสปาย” ยันเสียงแข็งไม่รู้การโอนเงิน 4 ล้านบาท

แม่น้องสปายยันหนักแน่นไม่รู้การโอนเงินบัญชีกว่า 4 ล้านบาท รู้เพียงเงิน 1 ล้านบาทที่โอนมาให้ซื้อรถไปส่วนหนึ่งอีกส่วนใช้จัดงานศพน้องสปาย ส่วนจะโอนผ่านบัญชีพ่อน้องสปายหรือไม่นั้นตนก็ไม่รู้ พร้อมกับแฉว่าเสี่ยอ้วน เคยให้ลูกน้องล็อกสปาย ในห้องน้ำ แล้วพยายามลวนลาม จนต้องหนี

ข้อมูลจาก รายการต่างคนต่างคิด จากกรณีนายปัญญา ยิ่งดัง หรือ ‘เสี่ยอ้วน’ ยอมรับว่า เป็นผู้ลงมือสังหารกระหน่ำยิง นายอนันตชัย จริตรัมย์ หรือ ฟอส และ น.ส.ปวีณา นาเมืองรักษ์ หรือ สปาย เสียชีวิตบริเวณลานจอดรถ ฝั่งตรงข้ามพระพุทธรูปแกะสลักเขาชีจรรย์ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี เหตุเพราะแค้นที่ผิดหวังเรื่องความรัก และอ้างว่าโดนหลอกเงินไปหลายล้านบาท ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

นางวันเพ็ญ นาเมืองรักษ์ อายุ 41 ปี แม่ของน้องสปาย ได้เผยในรายการต่างคนต่างคิด ว่า เสี่ยอ้วนได้โอนเข้าบัญชี ที่เปิดเป็นชื่อพ่อของสปาย แต่สปายเป็นคนถือบัตรเอทีเอ็ม ซึ่งเงินที่เข้ามาในบัญชี แม่ไม่เคยรู้ แต่จำนวนเงิน 1 ล้านบาทนั้น ทางครอบครัวได้นำเงินไปซื้อรถแล้ว จำนวน 7 แสนบาท หลังจากเสี่ยอ้วน ทำการจองรถให้ ส่วนอีก 3 แสนบาทนั้น นำมาใช้เป็นค่าจัดงานศพสปาย ส่วนที่ไม่คืนให้กับเสี่ยอ้วนนั้น เพราะว่าเสี่ยอ้วนไม่รับคืน ส่วนเงินอื่นๆ ที่อ้างว่าทยอยโอนเงินเข้ามาแล้วเป็นเงินกว่า 4 ล้านบาท ผ่านบัญชีของพ่อของสปายนั้น แม่ไม่รู้เรื่องเลย และไม่เคยไปตรวจสอบบัญชีของพ่อน้องสปาย

นอกจากนี้แม่น้องสปายยังบอกว่าทั้งแม่และพ่อไม่เคยสัญญาว่าจะยกน้องสปายให้กับเสี่ยอ้วนแต่อย่างใด สำหรับเงินที่ให้มาอยากได้เงินคืนควรติดต่อมาที่แม่ แล้วแม่จะคืนให้ แต่ไม่รู้ว่าโอนเงินเข้ามา แต่ก็ขอยอมรับตามตรงว่าสปายมีการใช้เงินของเสี่ยอ้วน

 

ส่วนเงินนอกเหนือจาก 1 ล้านบาทนั้น แม่ยืนยันว่าไม่รู้ และก่อนหน้านี้ที่เสี่ยอ้วนจะฟ้องสปาย และครอบครัว เรื่องฉ้อโกงนั้น ก็ไม่ทราบ

 

นอกจากนี้ แม่สปาย ยืนยันว่า ตนไม่เคยยืนยันกับเสี่ยอ้วนว่าจะยกลูกสาวให้แต่อย่างใด และว่าถ้าอยากได้เงินคืน ทำไมไม่โทรบอกแม่ จะได้รีบคืนเงินให้

 

ขณะที่ พ่อของน้องสปาย ยืนยันว่า ทราบว่ามีการโอนเงินจำนวน 1 ล้านบาท เข้ามาในบัญชี ส่วนจำนวนอื่นๆ นั้น ยืนยันว่าไม่รู้ และน้องสปายก็เป็นคนถือบัตรเอทีเอ็ม

 

นอกจากนี้ แม่น้องสปาย ยังเล่าให้ฟังด้วยว่า สาเหตุที่ทำให้สปายรับเสี่ยอ้วนไม่ได้ คือ เสี่ยอ้วนพยายามจะมาลวนลาม โดยเสี่ยอ้วนให้ลูกน้อง 2 คน เข้ามาล็อกแขนสปายคนละข้างภายในห้องน้ำ แล้วเสี่ยอ้วนก็พยายามจะลวนลาม ทั้งกอด ทั้งจูบ ซึ่งสปายพยายามร้องให้คนช่วย กระทั่งเพื่อนวิ่งเข้าไปช่วย เสี่ยอ้วนจึงพูดว่าล้อเล่น หลังจากนั้นสปายก็พยายามตีตัวออกห่าง ซึ่งก็ทำให้เสี่ยอ้วนโกรธ พอย้ายไปทำงานที่บาร์อื่น ก็ถูกเสี่ยอ้วนตามไปรังควาน.

 

สำหรับการให้สัมภาษณ์ในรายการ “โหนกระแส” บอกว่านางจอมศรี ชมพูพื้น อายุ 43 ปี แม่น้องฟอส บอกว่า แม่ไม่รู้เรื่องการโอนเงิน 4 ล้านบาทให้ทางบ้านของสปาย รู้เพียง 1 ล้านบาท และโดยปกติก็ไม่ได้เกี่ยวข้องหรือซักถามอะไรมากนัก แม่เองคิดว่าน่าจะมีประเด็นเรื่องเงินทำให้เกิดการสังหารในครั้งนี้ด้วย

 

สำหรับประเด็นเรื่องชู้สาว แม่ของน้องฟอสมองว่าไม่ได้เป็นเช่นนั้น เพราะน้องฟอสมีแผนที่จะไปทำงานที่ญี่ปุ่นกับป้าของเขา แม่คิดว่าเป็นปัญหาที่เกิดจากบุคคลที่ 3 ที่ให้ข่าวเสี่ยอ้วนไปทำให้เข้าใจผิด

 

สำหรับเสี่ยอ้วนแล้ว แม่ของน้องฟอสให้อภัยและขออโหสิกรรมทุกอย่าง ขอให้เกิดขึ้นอีกในชาติภพภูมิอื่นอีกต่อไป

 

 

แสดงความคิดเห็น