‘เสี่ยอ้วน’ เผยปมฆ่า ทุ่มเงินซื้อความรัก ‘สปาย’ แต่พ่าย’ฟอส’

‘เสี่ยอ้วน’ เผยปมฆ่า ทุ่มเงินซื้อความรัก ‘สปาย’ แต่พ่าย’ฟอส’

สารภาพหมดเปลือก ‘เสี่ยอ้วน’ เหตุลงมือฆ่า “สปาย- ฟอส” เพราะแค้นมาก ไม่สมหวังในรักทั้งที่ยอมอดเปี้ยวไว้กินหวาน ทุ่มเงินไม่อั้น วางแผนแต่งงานฮันนีมูน ญี่ปุ่น แต่สาวกลับไปสัมพันธ์ลึกซึ้งกับฟอส จึงทนไม่ได้

แหล่งข่าวชุดสอบสวนฯ ได้เปิดเผยว่า “เสี่ยอ้วน” บอกความในใจหมดเปลือก ถึงสาเหตุที่ต้องฆ่า “สปาย- ฟอส” เนื่องจากแอบชอบฝ่ายหญิงมาเป็นเวลานานแล้ว กระทั่งเทใจให้รักมาก แล้วยังยอมรับว่า ที่ผ่านมาเขาจะได้ชื่อเป็นเสือผู้หญิง ผ่านการมีภรรยาสวยๆ มาแล้วมากมาย แต่ก็แพ้ใจให้กับเธอคนนี้

 

ที่ผ่านมายอมอดเปรี้ยวไว้กินหวาน ไม่คิดล่วงเกิน หรือหักหาญน้ำใจข่มเหง น้องสปาย แถมยังวางแผนพาไปเที่ยวฮันนีมูนไกลถึงประเทศญี่ปุ่น เมื่อช่วงปลายปี 60 ก่อนจะบินกลับมาประเทศไทยต้นปี 2561 เพื่อวางแผนแต่งงาน หวังจะได้เชยชม น้องสปาย ให้สมกับการรอคอย ยอมทุ่มเงินเป็นจำนวนมากถึง 5 ล้านบาท เป็นค่าใช้จ่ายซื้อบ้าน ซื้อรถ ไถ่ถอนที่ดินให้ฝ่ายหญิง  รวมถึงได้โอนเงินอีกจำนวน 2 ล้านบาท ให้ น้องสปาย ทำไปศัลยกรรม แต่ต้องมาผิดหวัง เพื่อหญิงคนรักหนีไปกับชายอื่น จึงส่งลูกน้องนายสายัณฑ์ไปตีสนิท เพื่อนซี้น้องสปาย เพื่อรายงานความเคลื่อนไหว จนสืบได้แน่ชัด น้องสปาย มีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับนายฟอสจริง ทำให้ทนไม่ได้ ทั้งรัก ทั้งแค้น บุกไปยิงจนเสียชีวิตตามที่เป็นข่าว

แสดงความคิดเห็น