“สปาย-ฟอส” แยกกันไม่ขาด พ่อ-แม่สปายเคยโผล่ที่ภูเก็ต

“สปาย-ฟอส” แยกกันไม่ขาด พ่อ-แม่สปายเคยโผล่ที่ภูเก็ต

เพื่อนอ้าง พ่อสปายรู้ลูกสาวกับฟอส สนิทกันเกินเพื่อน จนต้องจับแยก แต่เพราะทั้งคู่สนิทกันมาก จึงห้ามไม่ได้ ส่วนแม่สปาย เคยโผล่ภูเก็ต แต่ไม่มั่นใจว่าเจอเสี่ยอ้วนเพื่อเจรจาการหมั่นหรือแต่งงาน

จากกรณี นายปัญญา ยิ่งดัง หรือ ‘เสี่ยอ้วน’ ยอมรับว่า เป็นผู้ลงมือสังหาร กระหน่ำยิง นายอนันตชัย จริตรัมย์ หรือ ฟอส และ น.ส.ปวีณา นาเมืองรักษ์ หรือ สปาย เสียชีวิตบริเวณลานจอดรถ ฝั่งตรงข้ามพระพุทธรูปแกะสลักเขาชีจรรย์ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี เหตุเพราะแค้นที่ผิดหวังเรื่องความรัก และอ้างว่าโดนหลอกเงินไป 7 ล้านบาท ซึ่งต่อมาทางนายสมพงษ์ ฉลูศรี พ่อของน้องสปายออกมายอมรับว่า ทั้งสปาย และฟอส ก็น่าจะรักกันและคบกัน ซึ่งก็เคยเตือนให้อยู่ห่างกัน แต่ทั้งคู่ก็ยังหันกลับมาติดต่อกัน

ขณะที่ ศวีระ ศรีคำ เพื่อนของสปาย ได้ให้สัมภาษณ์ผ่านรายการทุบโต๊ะข่าว ว่าพ่อสปาย น่าจะรู้นานแล้วว่าทั้งสองคนสนิทเกินเพื่อน จึงห้ามไปมาหาสู่ โดยห้ามสปายไปเล่น ไปกินข้าวกับฟอส และห้ามฟอสเข้าบ้าน แต่สุดท้ายก็ห้ามไม่ไหว เพราะทั้งคู่สนิทกันมาก แต่ตนก็เชื่อว่าไม่ใช่แฟนขณะพ่อบอกทั้งคู่คบกันเกินเพื่อน

 

ส่วนประเด็นล่าสุดคนก็ไปตั้งข้อสังเกต หลังไปตามสืบเห็นแม่สปายเช็คอินเฟซบุ๊กอยู่ที่ภูเก็ตเมื่อปี 2560 ถ้าบอกไม่เคยเจอเสี่ยอ้วนแล้วไปภูเก็ตทำไม ไปคุยเรื่องสัญญาหมั้นกับเสี่ยอ้วนหรือเปล่า

ขณะนางวันเพ็ญ แม่น้องสปาย บอกว่า ตอนนั้นไปกับญาติ ญาติจะย้ายของจากที่ทำงานภูเก็ตมากาฬสินธุ์ ให้พ่อไปช่วยขับรถ ประกอบกับตัวเองเห็นน้องสปายทำงานมีรายได้เดือนละ 3 หมื่น จนต่อมามีรายได้สูงเดือนละเป็นแสน เลยสงสัยไปทำอะไรไม่ดีหรือเปล่า ตัดสินใจไปดูว่าลูกทำอาชีพอะไรด้วย แต่ไม่ได้ไปคุยตกลงอะไรกับเสี่ยอ้วน สปายไม่ได้เล่าเรื่องเสี่ยอ้วนและไม่ได้พาไปพบเสี่ยอ้วนด้วย จนตอนหลังลูกถึงมาเล่าเรื่องถูกเสี่ยอ้วนทำร้าย

 

ส่วนที่มีคนออกมาเผยว่า สปายใช้เงินซื้อของวันละ 9 หมื่น สงสัยทำงานอะไร ทำไมมีเงินเยอะ จากการสอบถาม เปรี้ยว เพื่อนสนิท สปายและฟอส บอกว่า นานๆ สปายจะซื้อที อย่างมือถือก็ใช้มา 2 ปี ก็เปลี่ยนตามกาลเวลา เขาซื้ออะไรมาก็อวดเพื่อนมาถามว่าดีมั้ย ไม่ได้ไปอวดใคร เงินเดือนละแสน ก็ทำตามหน้าที่ เรื่องใช้เงิน สปายกับฟอส ทั้งสองคนต่างคนต่างกระเป๋า

นายสุพิน พ่อของฟอส ส่วนที่สังคมกำลังตั้งข้อสงสัยว่า ลูกชายของตนเอง มีส่วนช่วยให้สปาย หลอกเอาเงินจากเสี่ยอ้วนนั้น บอกว่า ไม่เชื่อ เพราะถ้าหากฟอสได้รับเงินจากเสี่ยอ้วนจริง ก็ต้องมีเงินมากกว่านี้ ถ้าหากหลอกเอาเงินคนอื่นมาก็ต้องมีเงินใช้มากกว่านี้ และเงินส่วนใหญ่ก็ได้มาจากการทำงาน และโอนให้พ่อแม่ใช้ บางเดือนก็หมุนไม่ทันต้องยืมคนอื่น แต่ยอมรับว่าฟอสเป็นคนประหยัด ไม่ใช้เงินฟุ่มเฟือย ส่วนเงินในบัญชีก็ไม่มีจำนวนเงินก้อนโต เหลือเพียงเงินในบัญชีเพียง 1,500 บาท ในธนาคารออมสิน ธนาคารอื่นหลังจากไปตรวจสอบแล้วก็ ไม่พบว่ามีเล่มอื่นๆนอกจากบัญชีนี้

 

 

(ข้อมูลจาก รายการทุบโต๊ะข่าว)

แสดงความคิดเห็น