ชพน.โต้ข่าวยุบพรรค ยันไม่จริง รอปลดล็อกลุยเลือกตั้ง

ชพน.โต้ข่าวยุบพรรค ยันไม่จริง รอปลดล็อกลุยเลือกตั้ง

พรรคชาติพัฒนา แถลงยันพรรคไม่ยุบ-ไม่รวม “กลุ่มสามมิตร-พลังประชารัฐ” เผยเตรียมเดินหน้านำพรรคสร้างนโยบายเพื่อความสุขคนไทย

นายชลิตรัตน์ จันทรุเบกษา โฆษกพรรคชาติพัฒนา ชี้แจงกรณีมีกระข่าวเกี่ยวข้องกับพรรคชาติพัฒนา จะมีการยุบพรรคย้ายไปสังกัดพรรคการเมืองอื่น ว่า ไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด แต่ในทางกลับกัน พรรคชาติพัฒนากำลังรอให้มีการปลดล็อกให้พรรคการเมืองสามารถดำเนินกิจกรรมได้ ก็จะมีการประชุมเพื่อเตรียมการในส่วนที่เกี่ยวข้องกับการเลือกตั้ง เช่น การเลือกหัวหน้าพรรคคณะกรรมการบริหารชุดใหม่ การหาสมาชิกเพิ่ม การแก้ไขข้อบังคับ การจัดตั้งสาขา การจัดทำนโยบาย ต่อไป

 

ทั้งนี้โฆษกพรรคชาติพัฒนา ยังกล่าวด้วยว่า “นับจากนี้ ถนนทุกสายคงมุ่งสู่การเลือกตั้ง นับเป็นสัญญาณที่ดีกับประเทศและเศรษฐกิจโดยเฉพาะความมั่นใจต่างๆ จากนักลงทุน ซึ่งพรรคการเมืองทุกพรรค มีหน้าที่ร่วมกันในการรักษาบรรยากาศทางการเมืองให้เรียบร้อย”

 

โฆษกพรรคชาติพัฒนา  กล่าวว่า เพื่อให้ผลของการเลือกตั้งเป็นที่ยอมรับของทุกฝ่าย ใครจะชนะหรือแพ้ ใครจะเป็นฝ่ายค้านหรือรัฐบาล ต้องยอมรับผลการตัดสินของประขาชน พรรคชาติพัฒนายึดมั่นในหลักการประชาธิปไตยและยอมรับเสียงของพี่น้องประขาชนมาเสมอ พรรคชาติพัฒนาจะให้ความสำคัญกับนโยบายการพัฒนาเศรษฐกิจให้ก้าวหน้ามั่นคง ดูแลคนยากคนจนในระดับรากหญ้าให้ทั่วถึง และสร้างความปรองดองให้เกิดขึ้น เพื่อความสุขของคนไทยทุกท่าน

แสดงความคิดเห็น