เมียเสี่ยเกาะเต่าเสียใจจนสุขภาพจิตแย่

เมียเสี่ยเกาะเต่าเสียใจจนสุขภาพจิตแย่

รับศพนักธุรกิจเกาะเต่าฆ่าตัวตาย บำเพ็ญกุศลศพ วัดในเมืองสุราษฎร์ฯ ภรรยาสภาพจิตใจยังแย่ ไม่สามารถให้ข้อมูลได้

จากกรณี เกิดเหตุพบศพผู้เสียชีวิต ในบ้านเดียวสองชั้นมีบริเวณกว้าง บนห้องนอนชั้นสองของบ้าน พบร่างผู้เสียชีวิตสวมชุดบิ๊กไบร์ท สวมหมวกกันน็อกนอนเสียชีวิตบนที่นอน ที่ขมับขวามีบาดแผลกระสุนปืน หนึ่งแผล ที่มือถือปืนขนาด 9 มม.และมือซ้ายถือตุ๊กตาสีแดง ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือนายพัชรพล เอกปฐมศักดิ์ อายุ 47 ปี ซึ่งก่อนเกิดเหตุมีการไลน์สดการเตรียมตัวสวมชุดบิ๊กไบร์ท ก่อนพบเป็นศพยิงตัวตาย และทิ้งข้อความระบายในโลกออนไลน์ความคับแค้นใจที่เกิดขึ้นจากปัญหาครอบครัว

 

ล่าสุดเมื่อเวลา 13.30 น. ภรรยาผู้ตายพร้อมเพื่อนและลูกน้องได้เดินทางมารับร่าง ของนายพัชรพล เอกปฐมศักดิ์ จากแผนกนิติเวช รพ.สุราษฎร์ฯ เพื่อนำไปบำเพ็ญกุศลศพหลังจากได้ดำเนินการชันสูตรเสร็จเรียบร้อย โดยจะนำไปตั้งบำเพ็ญกุศลศพที่วัดโพธิ์นิมิต ต.บางกุ้ง อ.เมือง จ.สุราษฎร์ฯ ซึ่งจะตั้งบำเพ็ญกุศลศพจนถึงวันอาทิตย์ก่อนจะเผา ทางด้านครอบครัวของผู้ตายก็กำลังมาร่วมงานด้วย ส่วนของภรรยาของผู้เสียชีวิต สุขภาพจิตค่อนข้างแย่ เพียงบอกสั้นๆ ว่ายังไม่พร้อมที่จะพูดคุยถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นขอดำเนินการเรื่องศพก่อน และยังไม่พร้อมที่จะให้ข้อมูลใดๆ ทั้งสิ้น

 

 

อย่างไรก็ตาม “น้ำผึ้ง” ภรรยาให้สัมภาษณ์ รายการ เที่ยงวันทันเหตุการณ์ ทางช่อง 3 เพียงสั้นๆ ว่า ก่อนเกิดเหตุมีปากเสียงกันอย่างรุนแรงจริง จึงออกไปจากบ้าน แต่ยังไม่ทราบว่าทำไมถึงคิดสั้นฆ่าตัวตาย ก่อนตัดบทว่าไม่สะดวกให้รายละเอียดของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแต่อย่างใด

 

แต่ภายหลังจากการรับศพ  น.ส.พึ่งพิศ กล่าวว่า วันนี้ได้นำศพมาตั้งบำเพ็ญกุศลที่วัด และจะสวดให้ จะทำให้อย่างดี ส่วนเรื่องที่เกิดขึ้นนั้นเป็นเรื่องเข้าใจผิดกันภายในครอบครัว จะไม่ขอพูดอะไร.

แสดงความคิดเห็น