“ต๊อบ อัยยวัฒน์” โพสต์แรกถึงเจ้าสัววิชัย พร้อมสานต่อภารกิจให้ยิ่งใหญ่

วิชัย “ต๊อบ อัยยวัฒน์” โพสต์แรกถึงเจ้าสัววิชัย พร้อมสานต่อภารกิจให้ยิ่งใหญ่

อัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา โพสต์ไอจีสุดซึ้งถึง คุณวิชัย ศรีวัฒนประภา พ่อผู้ล่วงลับ เป็นครั้งแรกหลังเหตุการณ์ ภูมิใจที่มีพ่อแสนพิเศษ พร้อมรับภารกิจและ มรดกมาสานต่อให้ยิ่งใหญ่

อัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา “ต๊อบ” บุตรชายคนเล็กของ คุณวิชัย ศรีวัฒนประภา และรองประธานสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ ได้โพสต์ข้อความ ถึงคุณพ่อผู้ล่วงลับ เมื่อวันที่ 31 ต.ค. ที่ผ่านมา โดยมีข้อความดังนี้

 

“ผมอยากขอบคุณทุกท่านจากเบื้องลึกของหัวใจของผมสำหรับกำลังใจอันท่วมท้น สิ่งที่เกิดขึ้นทำให้ผมตระหนักว่าคุณพ่อของผมสำคัญต่อผู้คนมากมายแค่ไหนทั่วโลก และผมซาบซึ้งใจที่ผู้คนมากมายมีท่านอยู่ในหัวใจ ผมรู้สึกภูมิใจอย่างยิ่งที่มีพ่อแสนพิเศษเช่นนี้ ผมได้รับภารกิจและมรดกอันยิ่งใหญ่มาจากท่านให้สืบสานต่อและผมตั้งใจที่จะทำเช่นนั้น

ผมทราบว่าผมจะได้รับการสนับสนุนที่ผมต้องการเพื่อทำสิ่งนี้ให้ได้ และผมรู้สึกขอบคุณอย่างยิ่งสำหรับข้อความกับถ้อยคำดี ๆ ทั้งหลายของท่าน

คุณพ่อสอนผมให้เข้มแข็งและดูแลครอบครัวของผมมาเนิ่นนาน ท่านมีวิธีในการสอนผมเรื่องชีวิตและการทำงานโดยไม่ได้ทำให้มันดูเหมือนเป็นการสั่งสอน ท่านคือครูและแบบอย่างของผม

วันนี้ท่านจากผมไปพร้อมด้วยเจตนารมณ์ให้สานต่อ ซึ่งผมจะทำทุกอย่างเท่าที่สามารถเพื่อสืบทอดวิสัยทัศน์และความฝันอันยิ่งใหญ่ของท่าน

ครอบครัวของผมและผมขอขอบคุณทุก ๆ ท่านสำหรับความกรุณาจากใจจริงและเจตนาที่ดีในช่วงเวลาอันยากเข็ญที่สุดสำหรับเรานี้

แสดงความคิดเห็น