ทีมนักเตะ ‘เลสเตอร์ ซิตี้’ บินมาร่วมงานศพ ‘เจ้าสัววิชัย’

เลสเตอร์ ซิตี้ ทีมนักเตะ ‘เลสเตอร์ ซิตี้’ บินมาร่วมงานศพ ‘เจ้าสัววิชัย’

ทีมนักเตะ “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ ทัพฟุตบอลในพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เตรียมเดินทางด่วนมายังประเทศไทย เพื่อร่วมงานศพ “เจ้าสัววิชัย” นายวิชัย ศรีวัฒนประภา ประธานสโมสรเลสเตอร์ ที่ประสบอุบัติเหตุจากเฮลิคอปเตอร์ตกเสียชีวิต เมื่อวันที่ 27 ตุลาคมที่ผ่านมา

เลสเตอร์มาไทย

โดยก่อนหน้านี้ โคล้ด ปูแอล ผู้จัดการทีมจิ้งจอกสยาม ให้สัมภาษณ์ว่านักเตะในทีมต่างต้องการเดินทางมาร่วมงานศพของนายวิชัยที่ประเทศไทย ซึ่งตัวเองนั้นอนุญาตให้นักเตะมา แต่ก็ต้องดูห้วงเวลาให้ดีนั้น

ล่าสุดมีรายงานข่าวว่า ภายหลังจากที่กระบวนการของตำรวจนั้นเสร็จสิ้น และสามารถนำร่างของนายวิชัย กลับมาประกอบพิธีทางศาสนาที่ประเทศไทย ซึ่งคาดว่าจะมาถึงในวันนี้ (2 พฤศจิกายน) ก่อนจะเริ่มมีพิธีการตั้งแต่วันที่ 3 พฤศจิกายน เป็นต้นไป

ขณะเดียวกันทัพนักเตะรวมไปถึงทีมงานของสโมสรเลสเตอร์ เตรียมบินด่วนมายังประเทศไทยทันที ภายหลังจากจบเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ในวันเสาร์ที่ 3 พฤศจิกายน ที่จะพบกับ คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ เพื่อจะมาร่วมพิธีศพของนายวิชัย

ทั้งนี้ก่อนหน้านี้ทางพรีเมียร์ลีก พร้อมจะให้เลสเตอร์ ซิตี้ เลื่อนโปรแกรมการแข่งขันได้ แต่ทางนักเตะอยากจะลงสนามเพื่อสู้ให้กับประธานสโมสรผู้ล่วงลับ

แสดงความคิดเห็น