จิ้งจอกสยามรวมใจ! กัดฟันลงเตะ หวังมอบชัยชนะให้เจ้าสัววิชัย

เจ้าสัววิชัย จิ้งจอกสยามรวมใจ! กัดฟันลงเตะ หวังมอบชัยชนะให้เจ้าสัววิชัย

“เลสเตอร์ซิตี” ผนึกคมแข้งหวังเก็บชัยเพื่อคุณวิชัย ศรีวัฒนประภา ประธานสโมสรผู้จากไป “เจมี วาร์ดี” ลั่น พร้อมลงหน้าหลักล่าตาข่าย สื่อเผยเตรียมบินด่วนถึงไทยหลังจบเกมร่วมพิธีศพ

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 3 พ.ย.ว่า บรรดานักฟุตบอลและทีมงานสตาฟฟ์โค้ชเลสเตอร์ซิตี้ เตรียมบินด่วนมาร่วมพิธีศพของเจ้าสัววิชัย ศรีวัฒนประภา ที่เมืองไทย หลังจบเกมพรีเมียร์ลีกวันเสาร์นี้

โดย สกาย สปอร์ต และ รอยเตอร์ สื่อดังในต่างประเทศ ต่างรายงานตรงกันว่า โคลด ปูแอล จะนำทัพนักเตะทั้งหมด รวมถึงผู้บริหารระดับสูง บินตรงมายังประเทศไทยแบบเช่าเหมาลำ หลังเกมพรีเมียร์ลีกที่จะพบกับคาร์ดิฟฟ์ซิตี เพื่อร่วมพิธีศพของประธานสโมสรเป็นครั้งสุดท้าย

โดย “เจมี วาร์ดี” กองหน้าของทีมยืนยันว่านักเตะทุกคนจะทำผลงานในสนามให้คุณวิชัย ศรีวัฒนประภา เจ้าของสโมสร ได้ภาคภูมิใจ ยอมรับว่าช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาจะเป็นเวลาที่ยากลำบากที่สุดในชีวิต

“พวกเราทุกคนพูดกันว่าต้องการลงเล่น นั่นคงเป็นอะไรที่คุณวิชัยต้องการ และเป็นสิ่งที่พวกเรากำลังจะทำ พวกเรารู้ว่า ต้องทำอะไร เราจำเป็นต้องลงเล่น และเป็นเกียรติให้กับเขา รวมทั้งโชว์ฟอร์มเพื่อคว้าชัยชนะให้ได้ แม้จะเป็นช่วงเวลาที่ยากลำบาก แต่พวกเราทุกคนได้พูดคุยกัน ผู้คนกำลังพูดว่าผลการแข่งขันไม่ใช่สิ่งสำคัญ แต่สำหรับพวกเราในฐานะนักเตะ พวกเราต้องการได้ผลการแข่งขันที่ดีด้วยเช่นกัน”  วาร์ดี กล่าว

เลสเตอร์

ทั้งนี้ แฟนบอลคาร์ดิฟฟ์ซิตีจะร่วมกับแฟนบอลเลสเตอร์ซิตี ในการไว้อาลัยคุณวิชัย ศรีวัฒนประภา เจ้าของสโมสรผู้ล่วงลับ โดยการจัดทำป้ายผ้าพิเศษโดยมีธงชาติไทยอยู่ตรงกลางขนาบข้างด้วยตราสโมสรของทั้งสองทีม และเขียนข้อความว่า “อาร์.ไอ.พี. วิชัย (R.I.P. Vichai)”

โดยแฟนบอลคาร์ดิฟฟ์จะกางป้ายผ้าดังกล่าวที่บนอัฒจันทร์แล้วส่งต่อไปให้กองเชียร์เลสเตอร์ในระหว่างที่ยืนไว้อาลัย 1 นาทีก่อนเกม

เลสเตอร์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ศพ “เจ้าสัววิชัย” ขึ้นเครื่องบินส่วนตัวถึงกรุงเทพฯ 14.18 น. 

ทีมนักเตะ ‘เลสเตอร์ ซิตี้’ บินมาร่วมงานศพ ‘เจ้าสัววิชัย’ 

แสดงความคิดเห็น