จับทหารติดเชื้อ HIV แชตเฟซบุ๊กลวงตุ๋ย ด.ช. พบก่อเหตุกว่า 70 ครั้ง

ทหารติดเชื้อ HIV จับทหารติดเชื้อ HIV แชตเฟซบุ๊กลวงตุ๋ย ด.ช. พบก่อเหตุกว่า 70 ครั้ง

บุกจับจ่าทหารติดเชื้อ HIV แชตเฟซบุ๊กลวงตุ๋ย ด.ช.อายุต่ำกว่า 15 ปี ใช้รูปหนุ่มหล่อเป็นภาพสเตตัส นัดเจอบังคับขืนใจในรถเก๋ง พบทำมาแล้วกว่า 70 ราย “บิ๊กโจ๊ก” ลุยเองสั่งคุมเข้มงวด

ทหารติดเชื้อ HIV – เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 8 พ.ย. ที่ศูนย์ปฏิบัติการส่วนหน้า (ศปก.) สภ.น้ำพอง อ.น้ำพอง จ.ขอนแก่น พล.ต.ต.สุรเชษฐ์ หักพาล รรท.ผบช.สตม.และเจ้าหน้าที่ ร่วมกันแถลงจับกุมจ.ส.อ. จักรกฤษณ์ ค่อมสิงห์ อายุ 43 ปี ทหารสังกัดค่ายทหารแห่งหนึ่งใน จ.ขอนแก่น ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลทหาร มทบ.23 รวมทั้งหมด 6 ข้อกล่าวหา

พล.ต.ต.สุรเชษฐ์เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่ศูนย์ปราบปรามอาชญากรรมทางเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ศปอส.ตร.) ได้รับการร้องเรียนจากเด็กชายหลายราย ว่าถูกข้าราชการทหารข่มขืนกระทำชำเราภายในรถยนต์ จึงประสานงานร่วมกับ บก.ปคม. สืบสวนสอบสวนจนกระทั่งทราบแน่ชัด

โดยผู้ก่อเหตุคือ จ.ส.อ.จักรกฤษณ์เป็นข้าราชการทหารในพื้นที่ขอนแก่น จึงรวบรวมพยานหลักฐานขอหมายจับจากศาลทหาร มทบ.23 จนนำไปสู่การจับกุมตัวจากบ้านพักในเขต อ.น้ำพอง

ทหารติดเชื้อ HIV

พฤติกรรมของผู้ต้องหาที่ปัจจุบันถูกให้ออกจากราชการแล้ว คือการใช้แอพพลิเคชั่นของกลุ่มรักร่วมเพศในการติดต่อพูดคุยกับเด็กชายที่มีอายุต่ำกว่า 15 ปี ที่สามารถติดต่อพูดคุยกันทั่วทั้งประเทศ ก่อนชักชวนกันมาคุยในเฟซบุ๊กส่วนตัวที่ใช้ชื่อว่า “จักรกฤษณ์ ค่อมสิงห์” โดยมีเด็กชายวัยรุ่นหลงเชื่อและเข้ามาพูดคุยจำนวนมาก เนื่องจากผู้ต้องหาใช้ภาพในโปรไฟล์ที่เป็นชายหนุ่มหน้าตาดี โดยในช่วงของการพูดคุยกันได้ให้เด็กชายที่คุยด้วยนั้นส่งภาพลามกอนาจารส่วนตัวมาให้ จากนั้นก็มีการนัดแนะเพื่อเจอตัวกัน

ทหารติดเชื้อ HIV

เมื่อผู้เสียหายมาพบก็พบว่าไม่ใช่บุคคลที่อยู่ในภาพตามที่ปรากฏในเฟซบุ๊ก กลับถูก ผู้ต้องหาบังคับข่มขืนภายในรถ โดยข่มขู่เหยื่อหากไม่ยินยอมจะนำภาพส่วนตัวที่ส่งมาให้โพสต์ประจานผ่านสื่อ ขณะที่จากการสอบสวนพบว่าผู้ต้องหารายนี้นั้นติดเชื้อ ป่วยเป็นโรคเอดส์มาตั้งแต่ปี 2552 โดยเข้ารับการรักษาเมื่อปี 2558 และเพิ่งย้ายมาประจำการที่ จ.ขอนแก่น ได้เพียง 8 เดือนเท่านั้น

นอกจากนั้นพบว่าผู้ต้องหามีการจดบันทึกข้อมูลของผู้เสียหายที่ทำการข่มขืนกระทำชำเราไว้ด้วย โดยมียอดรวมของผู้ถูกกระทำรวม 75 ราย ในจำนวนนี้มีรายชื่อและที่อยู่ชัดเจนรวม 28 ราย ซึ่งขณะนี้ได้สั่งการให้ บก.ปคม.สืบสวนสอบสวนร่วมกับทีมสหวิชาชีพ ต้องใช้เวลาสักระยะเพราะมีผู้เสียหายที่เป็นเด็กชายอายุต่ำกว่า 15 ปี อยู่ในหลายจังหวัดทั่วทั้งประเทศ เนื่องจากผู้ต้องหารายนี้ก่อเหตุมาตั้งแต่ประจำการอยู่ที่กรุงเทพฯ

เบื้องต้นมีการตั้งข้อกล่าวหารวม 6 ข้อกล่าวหา โดยผู้ต้องหายังคงอยู่ในการควบคุมตัวของเจ้าหน้าที่อย่างเข้มงวด ภายในห้องควบคุมภายใน สภ.น้ำ โดยมีคนในครอบครัว โดยเฉพาะภรรยา และลูกๆ มาติดต่อขอเยี่ยมผู้ต้องหา

ข่าวอื่นที่น่าสนใจ

บุกจับ “หนุ่มกะลา” คาผับ หลังศาลออกหมายจับ 

แสดงความคิดเห็น