หมวยอินเตอร์ ส่องความน่ารัก “ลูกสาวหญิงหน่อย”

หมวยอินเตอร์ ส่องความน่ารัก “ลูกสาวหญิงหน่อย”

แย่งซีนคุณแม่ ชาวเน็ตฮือฮา ลูกสาว “หญิงหน่อย” สวยหมวยอินเตอร์ หลังเดินเคียงคู่คุณหญิงสุดารัตน์ลงพื้นที่

กลายเป็นว่าดึงกระแสสังคมมากกว่าคนเป็นแม่ เมื่อลูกสาวของ “หญิงหน่อย” คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานยุทธศาสตร์เลือกตั้งพรรคเพื่อไทย ร่วมลงพื้นที่ที่ห้างแพลทินัม ประตูน้ำ เมื่อวันที่ 11 พ.ย.ที่ผ่านมา และภาพที่แพร่ออกไปก็เกิดกระแสฮือฮา เมื่อลูกสาวของหญิงหน่อย สวยเสียจนดึงสายตาทุกคู่มาจับจ้องเธอ


“จินนี่” ยศสุดา ลีลาปัญญาเลิศ ลูกสาวคนสวยของคุณหญิงสุดารัตน์ ที่ถูกชาวเน็ตต่างค้นหาและแชร์รูปของเธอกันอย่างแพร่หลาย หลังจากที่ลงพื้นที่ร่วมกับคุณหญิงสุดารัตน์ และเกิดปรากฏการณ์ #พรรคเพื่อเธอ กลบกระแสพรรคเพื่อไทย ไปชั่วขณะ ทั้งยังก่อเกิดเพจ ‘นักการเมืองน่ารักบอกต่อด้วย’ โดยใช่ภาพ ‘จินนี่’ เป็นปฐมฤกษ์ ทั้งที่ไม่ใช่นักการเมือง


จินนี่ ยศสุดา อายุ 19 ปี เกิดเมื่อวันที่ 27 มกราคม 2542 เป็นลูกสาวคนเล็กของ นายสมยศ ลีลาปัญญาเลิศ และมีพี่ชายสองคน คือ บอส และ เบสท์ ปัจจุบัน จินนี่ กำลังศึกษาปีที่ 2 คณะบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ซึ่งเป็นคณะและสถาบันเดียวกันกับคุณหญิงสุดารัตน์ที่ได้ร่ำเรียนอีกด้วย


นอกจากความสวยน่ารักสมวัยแล้ว จินนี่ ยังเคยเป็น 1 ใน 6 ตัวแทนเยาวชนไทยไปแข่งขัน Junior Achievement International Trade Challenge Asia Pacific ระดับภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ตั้งแต่อยู่ชั้นมัธยมฯโดยในรอบสุดท้าย จินนี่และเพื่อนร่วมทีม ร่วมกันนำเสนอ แผน “ศูนย์วิจัยและพัฒนาการศึกษากับแผนธุรกิจผลิตที่กรองน้ำพกพา” เข้าแข่งขัน
สำหรับงานการเมือง จินนี่เคยให้สัมภาษณ์เอาไว้เช่นกัน โดยระบุว่า ยังไม่ได้คิดจะทำงานการเมือง เพราะยังเรียนอยู่เพียแค่ชั้นปี 2 เท่านั้น

แสดงความคิดเห็น