“สมศักดิ์” นำทีมลุยพื้นที่ สุโขทัย หวังกวาด ส.ส.ยกเข่ง

“สมศักดิ์” นำทีมลุยพื้นที่ สุโขทัย หวังกวาด ส.ส.ยกเข่ง

“สมศักดิ์” นำทีม “ธนกร”ลุยพื้นที่ สุโขทัยหนัก หวังกวาด ส.ส.ยกจังหวัด ชูนโยบายก้าวข้ามความขัดแย้ง นำเสนอนโยบายช่วยเหลือคนจน ชาวนา อัด พท.เลิกดราม่า ยันพลังประชารัฐมีใบเสร็จค่าเช่าหอประชุมเชียงรายพร้อม ย้อน”สุดารัตน์”มีใบเสร็จหรือไม่

นายธนกร  วังบุญคงชนะ รองโฆษกพรรคพลังประชารัฐ เปิดเผยว่า นายสมศักดิ์ เทพสุทิน แกนนำพรรคพลังประชารัฐและทีมงานได้ลงพื้นที่จังหวัดสุโขทัยอย่างหนักตั้งแต่เมื่อวานนี้ต่อเนื่องมาจนถึงวันนี้ เพื่อพบปะพี่น้องประชาชนทุกเขต เพราะมีเป้าหมายให้ได้ส.ส.ยกจังหวัด ซึ่งการเลือกตั้งครั้งนี้  ถือว่ามีความพร้อมมาก  ทั้งตัวผู้สมัครและนโยบายพรรค รวมทั้งความพร้อมของพรรค วันนี้พรรคได้ชูนโยบาย เดินหน้าก้าวข้ามความขัดแย้ง นำเสนอโครงการโคแก้จนคนปลดหนี้ มาตราการช่วยเหลือชาวนาในเรื่องราคาข้าวด้วย

 

ขณะนี้บรรยากาศการลงพื้นที่พบปะพี่น้องประชาชนของทุกพรรคการเมืองเข้มข้นแต่ไม่ค่อยจะสร้างสรรค์ กลับไปสู่รูปแบบเดิมๆก่อนหน้านี้่ เริ่มมีความขัดแย้งสูงขึ้นเรื่อยๆ มีการสาดโคลนโจมตีกันเหมือนเดิม ที่สำคัญ พรรคพลังประชารัฐถูกกล่าวหาพาดพิงอยู่ตลอดเวลาว่าเอาเปรียบพรรคอื่น ทั้งที่ในความเป็นจริงเราไม่เคยเอาเปรียบใคร เล่นตามกติกา และไม่ขัดแย้งกับใคร เพราะอยากเห็นบ้านเมืองสงบ ก้าวข้ามความขัดแย้ง ไม่เข้าใจว่าทำไมจึงหันกระบอกปืนใส่เราตลอดเวลา

นายธนกรกล่าวถึง กรณีที่พรรคเพื่อไทยเรียกร้องให้โชว์ใบเสร็จของการจัดงานพรรคพลังประชารัฐที่หอประชุมนานาชาติ จังหวัดเชียงรายนั้น ยืนยันว่าพรรคมีใบเสร็จจ่ายค่าเช่าเรียบร้อย   อย่าดราม่าให้มาก เพราะชาวบ้านเบื่อ  ซึ่งอยากทราบว่าเมื่อวันที่ 9 ม.ค.ที่ผ่านมา ที่คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธ์ มาปราศรัยที่จังหวัดเชียงรายนั้น ก็ใช้สถานที่ของเทศบาลด้วยไม่ใช่หรือ มีมีใบเสร็จหรือไม่  เพราะเท่าที่ทราบก็ไม่น่ามี  ในเรื่องนี้ทางพรรคไม่เคยไปจ้องจับผิดอะไรเพราะไม่เกิดประโยชน์

ส่วนกรณีที่มีตำรวจ ทหาร ติดตามการลงพื้นที่ของพรรคการเมืองนั้น ตรงนี้ต้องให้ความเป็นธรรมกับเจ้าหน้าที่ด้วย ส่วนตัวมองว่าเป็นการทำหน้าที่ตามปกติที่ต้องดูแลความปลอดภัย  ความเรียบร้อยให้กับนักการเมืองและชาวบ้านด้วย  หากเกิดเหตุร้ายใครจะรับผิดชอบ สิ่งที่อยากเห็นคือ อยากให้ทุกพรรคนำเสนอนโยบายมาแข่งกันดีกว่า

 

แสดงความคิดเห็น