สูตรเด็ด! “เคล็ดลับ” เพื่อการ “ร่วมรักที่สุขสม”

สูตรเด็ด! “เคล็ดลับ” เพื่อการ “ร่วมรักที่สุขสม”

ว่ากันว่าการที่คนเราร่วมรักกันนั้นมีจุดประสงค์ใหญ่ๆเพียงสองอย่างเท่านั้น…อย่างแรกคือร่วมรักกันเพื่อการเจริญพันธุ์ซึ่งเป็นสิ่งที่ธรรมชาติมอบให้มาเพื่อการเจริญพันธุ์ในการดำรงคงอยู่ของเผ่าพันธุ์มนุษยชาติ…และอย่างที่สองก็คือร่วมรักกันเพื่อความสุขสมร่วมกัน

วัตถุประสงค์แรกนั้นคงไม่ต้องเผยทีเด็ดเคล็ดลับอะไร  เพราะแค่ฝ่ายชายสามารถที่จะสอดผ่านเข้าไปปล่อยน้ำอสุจิไว้ในระบบการเจริญพันธุ์ของฝ่ายหญิงในช่วงเวลาที่มีการตกไข่ก็จะเกิดกระบวนการปฏิสนธิและมีการตั้งครรภ์เพื่อการเจริญพันธุ์ต่อไปแล้ว

 

แต่การร่วมรักเพื่อเป็นการบอกรักและแสดงความรักด้วยภาษากายที่จะประสานสัมผัสที่สอดคล้องไปในท่วงทำนองของความพิศวาสนั้นจำเป็นจะต้องมีทีเด็ดเคล็ดลับบ้าง เพื่อที่การร่วมรักนั้นจะเป็นที่ซาบซึ้งและประทับอยู่ในส่วนลึกของหัวใจตลอดไป อันจะนำความห่วงหาอาทรในกันและกัน และเป็นการเสริมใยรักให้เหนียวแน่นและดำรงคงอยู่ตลอดไป จึงขอขยายทีเด็ดเคล็ดลับดังต่อไปนี้

 

1.ผ่อนคลายก่อนร่วมรัก

การจะร่วมรักกันให้มีความสุขสมนั้นต้องเริ่มต้นจากการผ่อนคลาย   เพราะการผ่อนคลายจากการงานในชีวิตประจำวันรวมทั้งความตื่นเต้นในเรื่องราวที่กำลังจะเกิดขึ้นนั้นจะนำมาซึ่งความสุขที่ยาวนาน การเรียนรู้ที่จะผ่อนคลายนั้นเป็นทั้งศาสตร์และศิลป์ที่จะต้องเรียนรู้เพื่อการร่วมรักที่สุขสม  และแต่ละคู่ก็จะมีวิธีการผ่อนคลายที่ไม่เหมือนกัน  แต่ควรที่จะต้องพูดจาทำความเข้าใจในกันและกันให้ลึกซึ้งและเริ่มเรียนรู้ที่จะทำให้คู่ของตนผ่อนคลายก่อนการร่วมรัก

 

ถ้ายังไม่รู้ว่าจะทำอะไรก็ลองทำตามคำแนะนำต่อไปนี้ดูไหม

  • นอนกอดกันและลูบไล้สัมผัสกันอย่างละมุนละไม
  • พูดจาบอกรักแก่กันจนกระทั่งไฟพิศวาสโหมกระหน่ำแล้วค่อยประกอบกิจกรรม
  • นวดสัมผัสให้กันเพื่อเป็นการผ่อนคลายกล้ามเนื้อที่เมื่อยล้าจาการทำงาน ไม่ว่าจะนวดธรรมดาหรือใช้น้ำมันหอมระเหยนวดแบบอะโรมา
  • ชวนกันไปอาบน้ำอุ่นเพื่อการผ่อนคลายไม่ว่าจะเป็นการลงอ่างน้ำอุ่นร่วมกัน หรือการอาบน้ำจากฝักบัวพร้อมกันและช่วยกันขัดสีฉวีวรรณอันเป็นการกระตุ้นเล้าโลมไปภายในตัว

 

2.สร้างบรรยากาศเพื่อความประทับใจ

ว่ากันว่าการจะร่วมรักกันนั้นผู้ชายมีปัจจัยเดียวที่จะทำให้เขาเกิดอารมณ์คือผู้หญิงของเขายอมมีเซ็กส์กับเขาเท่านั้นก็พอ  นี่หมายถึงผู้ชายที่มีสุขภาพดีนะ

ส่วนผู้หญิงนั้นจะร่วมรักกับผู้ชายของเธออย่างสุขสมได้นั้นจะต้องมีปัจจัยอย่างน้อย 3 อย่าง และถ้าครบทั้ง 3 ปัจจัยนี้แล้วเธอก็พร้อมที่จะปล่อยกายปล่อยใจให้ล่องลอยไปสู่ความหฤหรรษ์ที่เธอกับคนรักของเธอร่วมกัน และในทั้ง 3 ปัจจัยนั้น ตัวแปรที่ที่มีความสำคัญมาก ปัจจัยหนึ่งก็คือบรรยากาศที่เป็นใจนั่นเอง การสร้างบรรยากาศที่ทำให้เกิดอารมณ์พิศวาสนั้นสามารถที่จะสร้างได้ในชีวิตจริงโดยเริ่มจาก แสงที่สลัวราง จากแสงที่อ่อนนุ่มและพริ้วไหวของแสงเทียน           ถ้ากลัวไฟไหม้ก็ใช้หลอดไฟที่สามารถหรี่แสงได้ก็เป็นอีกแบบหนึ่งที่ทำให้บรรยากาศของการร่วมรักผ่อนคลายขึ้น

เสียงเพลงที่ทำให้เกิดอารมณ์พิศวาสเพิ่มขึ้นเป็นเสียงเพลงที่คุณต้องพุดคุยกันว่าชอบแบบไหน เพราะเสียงของเพลงนั้นสามารถที่จะปลุกอารมณ์ของคนที่กำลังอยู่ในห้วงของความพิศวาสให้กระเจิดกระเจิงไปไกลได้ดังใจฝัน

กลิ่นหอมต่างๆ นั้นกล่าวได้ว่าสามารถที่จะกระตุ้นเร้าอารมณ์ได้ดีที่สุดในกระบวนการปลุกเร้าอารมณ์พิศวาส ไม่ว่าจะเป็นจากเทียนหอม  น้ำมันหอมระเหยซึ่งคงจะต้องไปปรึกษาร้านที่ขายน้ำมันหอมระเหยโดยเฉพาะและลองดมดูว่าชอบกลิ่นแบบไหน  บางชนิดอาจนำมาใช้เพื่อนวดสัมผัสแบบอะโรมาให้แก่กันได้ด้วย

 

3.Foreplay บทเริ่มต้นของความพิศวาส

การร่วมรักนั้นก็เปรียบได้กับการรับประทานอาหาร ถ้าอยากให้ได้อรรถรสของการรับประทานที่อิ่มและมีความสุขคงจะต้องเริ่มต้นที่ อาหารเรียกน้ำย่อยก่อน  แล้วจึงตามมาด้วยอาหารจานหลัก ก่อนที่จะจบลงที่ของหวานหรือผลไม้ ส่วนจะมีกาแฟหรือชาก็แล้วแต่ การร่วมรักที่มีความสุขจึงเริ่มต้นที่การเล้าโลมซึ่งเปรียบได้กับอาหารเรียกน้ำย่อยที่จะทำให้เกิดอารมณ์พิศวาสเต็มที่ก่อนที่จะเข้าสู่กิจกรรมหลัก ช่วงเวลาของความหฤหรรษ์นั้นจะไม่มีทางเกิดขึ้นได้เลยถ้าไม่เรียนรู้ที่จะเล้าโลมให้กันและกันในรูปแบบที่แต่ละฝ่ายชื่นชอบและอีกฝ่ายยินยอมพร้อมใจที่จะปฏิบัติให้อย่างมีความสุข

 

การทำออรัลเซ็กซ์ให้แก่กันและกันนั้นได้รับการยอมรับโดยทั่วไปมานานแสนนานแล้วว่าสามารถที่จะปลุกเร้าอารมณ์ร่วมกันได้ดีที่สุดถ้าเรียนรู้ที่จะรักษาความสะอาดและสุขอนามัยเป็นอย่างดี

 

การใช้อุปกรณ์ประเภท Sex Toyไม่ว่าจะเป็นอวัยวะชายเทียมหรือเครื่องสั่นสะเทือนก็เป็นอุปกรณ์มาตรฐานในการเล้าโลมก่อนร่วมรักที่หลายต่อหลายคู่ชื่นชอบ

 

การอาบน้ำในอ่างน้ำอุ่นๆ ผสมด้วยน้ำมันหอมระเหยกลิ่นที่เร้าอารมณ์นั้นก็ได้รับการโหวตว่าเป็นหนึ่งในการเริ่มต้นการร่วมรักที่แสนจะวาบหวาม แต่ที่สำคัญที่สุดก็คือทั้งสองต้องพูดคุยความรู้สึกและความต้องการของแต่ละฝ่ายอย่างเปิดอกจึงจะสำเร็จดังใจหมาย

 

4.ปรับท่วงท่าลีลารักเป็นประจำ

การร่วมรักนั้นไม่ใช่การจับเอาอวัยวะอย่างหนึ่งไปใส่ในอวัยวะอีกอย่างหนึ่งแล้วขยับไปมา  แบบนั้นไม่เรียกว่า “การร่วมรัก”แต่เรียกว่า”การทำการบ้าน”  แล้วลองนึกนะว่ามีใครกี่คนที่ชอบทำการบ้าน ว่ากันว่าอะไรที่เริ่มต้นก็แบบนั้น และลงท้ายก็แบบนี้ทำไปนานเข้าๆ ก็น่าเบื่อเหมือนการทำการบ้านไป การร่วมรักก็เช่นกันต้องเรียนรู้ที่จะปรับเปลี่ยนท่วงท่าลีลารักที่แปลกใหม่แต่ปลอดภัยหรืออาจจะปรับเปลี่ยนสถานที่การร่วมรักแทนก็เร้าใจได้ไม่แพ้กัน การร่วมรักทางประตูหลังก็อาจจะเป็นอีกทางเลือกที่สามารถมีกันได้อย่างปลอดภัยและสนุกสนาน   และหลายต่อหลายคู่เมื่อได้ลิ้มลองความสุขอีกรูปแบบหนึ่งแล้วก็จะติดใจได้

 

5.ห้วงเวลาหลังความสุขสม

Afterplay หรือห้วงเวลาหลังการร่วมรักนั้นเป็นช่วงเวลาที่จะทำให้เกิดความชื่นชมในกันและกันจนเกิดสายใยแห่งความผูกพันที่มองไม่เห็นแต่จับต้องได้เสมอ การเรียนรู้ที่จะอ้อยอิ่งกอดจูบลูบไล้สัมผัสเนื้อตัวของกันและกันนั้นทำให้สัมพันธภาพยืนยาวและเกิดความเชื่อมั่นในกันและกันอย่างไม่คาดคิดเลยทีเดียว เรื่องแบบนี้ไม่ลองไม่รู้  และขอแนะนำให้ลองเผื่อจะติดใจ

 

แต่ทีเด็ดเคล็ดลับที่กล่าวมาทั้งหมดนั้นสู้เคล็ดไม่ลับที่จะบอกกล่าวให้เป็นเรื่องสุดท้ายไม่ได้เลย เรียกว่ามีแค่เคล็ดไม่ลับข้อนี้ข้อเดียวทุกอย่างลงตัวหมด… และนั้นก็คือ” การมองเห็นความดีของกันและกัน”

 

สามีภรรยาที่อยู่กันจนแก่เฒ่านั้นถึงจะมองเห็นความไม่หล่อไม่สวยแต่เห็นก็เหมือนไม่เห็น…เพราะเห็นแต่ความดีของกันและกัน ถ้าสามารถมองเห็นความดีของกันและกันรวมทั้งความดีของการร่วมรักกันอย่างมีความสุขแล้วสัมพันธภาพที่เกิดขึ้นก็จะยืนยาวและมั่นคง

 

การร่วมรักจะไม่มีความสุขสมเลยถ้าสัมพันธภาพไม่ดี ต้องเรียนรู้ที่จะอยู่ร่วมกันอย่างมิตรไมตรี และมีความรักความเมตตาต่อกัน ช่วยเหลือเกื้อกูลกันและกันในชีวิตประจำวัน  มองเห็นประโยชน์ของกันและกันและให้อภัยในความผิดพลาดของกันและกัน เพราะนั่นเป็นรากฐานของการมีชีวิตคู่ที่ยืนยาวและเป็นสุข และนั่นคือ…ความรักที่จะมีหรือไม่มีกามารมณ์ก็ย่อมจะได้

 

เขียนโดย : ผศ นพ พันธ์ศักดิ์ ศุกระฤกษ์

จากเว็บ happynow.tv

แสดงความคิดเห็น