“ปรีชาพล”โผล่แล้ว น้อมนำพระราชโองการ ยันขอเดินหน้าต่อ

“ปรีชาพล”โผล่แล้ว น้อมนำพระราชโองการ ยันขอเดินหน้าต่อ

ร.ท.ปรีชาพลโผล่หน้าแล้ว พร้อมน้อมรับพระราชโองการ ยืนยันจงรักภักดีราชวงศ์ ย้ำทุกอย่างด้วยความบริสุทธิ์ใจ ส่วนกก.พรรคลาออกเป็นปัญหาส่วนตัว เชื่อสมาชิกยังกำลังใจดี

พรรคไทยรักษาชาติ วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2562 – ร.ท.ปรีชาพล พงษ์พานิช หัวหน้าพรรคไทยรักษาชาติ ปรากฎตัวเป็นครั้งแรกแล้ว หลังจากพรรคไทยรักษาชาติเสนอชื่อแคนดิเดตนายกรัฐมนตรีในนามของพรรค

โดยร.ท.ปรีชาพล กล่าวว่า ขอเรียนว่ากรรมการบริหารพรรค และสมาชิก ขอน้อมรับพระราชโองการไว้เหนือเกล้าเหนือกระหม่อมด้วยความจงรักภักดีต่อสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และพระราชวงศ์ทุกพระองค์ หลังจากที่มีมติ กกต. ที่ไม่ประกาศรายชื่อแคนดิเดต นายกฯ พรรคไทยรักษาชาติ ถือเป็นข้อยุติ เราเองไม่มีข้อโต้แย้งใด หลังจากนี้เดินหน้าสู่การเลือกตั้ง

วันนี้เรียกประชุมกรรมการบริหารพรรค เพื่อที่วางแผนและกำหนดท่าทีในการเดิน เรายังมีหน้าที่สำคัญต่อพี่น้องประชาชนและสมาชิกพรรค เดินหน้าสื่อสารนโยบาย เรียกว่า เราดำเนินการทุกอย่างด้วยความบริสุทธิ์ใจ และมีความตั้งใจ อยากเห็นบ้านเมืองไปในทางที่ดี ส่วนเรื่องการยุบพรรค ไม่ได้กังวล เราทำตามระเบียบ ขั้นตอน ข้อบังคับ

ส่วน กกต.มีหน้าที่ของท่าน ถ้าเห็นว่าอะไรน่าสงสัย ก็คงถามมา พร้อมเข้าสู่กระบวนการตรวจสอบ ส่วนกรรมการบริหารพรรคที่ลาออก เป็นปัญหาส่วนตัว สมาชิกยังมีกำลังใจ

ขอบคุณภาพจากทวิตเตอร์ Ai’Nam Mati @INamKaa

แสดงความคิดเห็น