ทุกภาคของไทยมีฝน 20 % ยกเว้นฝั่งอ่าวไทย 40 %

สภาพอากาศวันนี้ (17 พ.ย.61) บริเวณภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคกลาง และภาคตะวันออกยังคงมีฝนฟ้าคะนองเกิดขึ้นได้ในระยะนี้ ส่วนภาคใต้ตอนล่างยังคงมีฝนตกต่อเนื่อง ขอให้ประชาชนบริเวณภาคใต้ตอนล่างระวังอันตรายจากฝนที่ตกสะสมไว้ด้วย

มวยคู่เอก “เพื่อไทย” ปะทะ “คสช.” เลือกตั้ง ’62 ใครจะเข้าวิน

การเลือกตั้งที่จะถึงนี้ อาจมีแค่ “เพื่อไทย” กับ “คสช.” เท่านั้น ที่จะต่อสู้กันเพื่ออำนาจทางการเมืองในอนาคต หลังทั้งคู่จัดทัพปรับหมาก ตระเตรียมขุนพลพร้อมย่างเท้าเข้าสู่สมรภูมิในปี 2562 แล้วประชาธิปัตย์ล่ะ พวกเขาไปอยู่ที่ไหน ?

ร่วมสร้างสังคมอนาคตไร้ควันบุหรี่

ปัจจุบันประเทศไทยมี "เครือข่ายวิชาชีพสุขภาพ" ทำกิจกรรมเพื่อให้ไทยปลอดบุหรี่ "ซึ่งสอดคล้องกับภาคเอกชน เน้นกิจกรรมสร้างสังคมให้อนาคตไร้ควันบุหรี่ Smoke Free Future และ ลดอันตรายจากบุหรี่มวน ลดเสี่ยงมะเร็งปอด

รมว.ศึกษา ย้ำเล่นกีฬาความปลอดภัยต้องอยู่ในสายเลือด

รมว.ศึกษา ย้ำไม่เห็นด้วยกับการนำเด็กมาชกมวยและย้ำเรื่องความปลอดภัยควรอยู่ในสายเลือดของคนกำกับดูแล ทุกเรื่องไม่จำเป็นต้องกำชับหรือขันน็อตออกเป็นนโยบาย ด้าน สพฐ.จะร่วมมือกับกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา จัดทำหลักสูตรใช้เป็นวิชาเลือก คือ ฟุตบอล ยิมนาสติก การลอยตัวในน้ำและมวยไทย

“วิษณุ”คาด พ.ร.บ.กัญชาอาจออกไม่ทันรัฐบาลนี้

“วิษณุ”ชี้ พ.ร.บ.คลายล็อกกัญชาเพื่อมาใช้ประโยชน์ทางยา ไม่แน่ใจว่าจะแล้วเสร็จในรัฐบาลชุดนี้หรือไม่ ส่วน “บิ๊กป้อม”บอกไม่ต้องเป็นห่วงเรื่องปัญหาการจดสิทธิบัตร ในขณะที่ปลัดกระทรวงสาธารณสุขแจงว่าพ.ร.บ.นี้เป็นเพียงแค่คลายล็อกฉะนั้นจะใช้ประโยชน์ทางการแพทย์เท่านั้น การวิจัยก็ต้องเพื่อการรักษา

คสช.งัดม. 44 เปิดทาง กกต.ยืดเวลาแบ่งเขต -พรรค หาผู้สมัคร ส.ส.

ราชกิจจานุเบกษา เผยเเพร่ คำสั่ง คสช. ตาม ม. 44 เปิดทางให้กกต. จัดทำและประกาศเขตเลือกตั้งให้แล้วเสร็จก่อน พ.ร.ป. เลือกตั้ง ส.ส. พ.ศ. 2561 มีผลใช้บังคับ พร้อม อนุโลมให้พรรคการเมืองหา 'ผู้สมัคร' ได้จนถึง 'วันรับสมัครส.ส.'

ที่ไหนจ่ายโบนัสกันเท่าไหร่ไม่รู้ แต่ที่ “อเมริกา” ได้คนละ “กระบอก”

ใครๆ ก็อยากได้โบนัสของขวัญวันคริสต์มาสและปีใหม่เป็นเงิน แต่นี่เป็นเรื่องแปลก เมื่อบริษัทเอสเอ็มอีเล็กรายหนึ่งในสหรัฐ เลือกที่จะให้โบนัสเป็นของขวัญวันคริสต์มาสและปีใหม่ให้แก่พนักงานเป็นอาวุธปืน

1 2 3 1,225