ครม. อนุมัติงบฯ ดูแลข้าวโพดเลี้ยงสัตว์และบริหารจัดการมันสำปะหลัง 228 ล้าน

นายณัฐพร จาตุศรีพิทักษ์ ที่ปรึกษารัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี แถลงผลการประชุมคณะรัฐมนตรี วันนี้ (22 ม.ค. 62) ว่า ที่ประชุมคณะรัฐมนตรีอนุมัติแนวทางการช่วยเหลือเกษตรกรผู้ปลูกข้าวโพดเลี้ยงสัตว์ปี 2561/62 โครงการสินเชื่อ เพื่อรวบรวมข้าวโพดเลี้ยงสัตว์และสร้างมูลค่าเพิ่มโดยสถาบันเกษตรกร วงเงินงบประมาณ 45 ล้านบาท ตามที่กระทรวงพาณิชย์เสนอ

“พาณิชย์” ลงพื้นที่น่าน ชี้ช่องพัฒนากาแฟไทยรุกตลาดโลก

กรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศ เตรียมจัดงานสัมมนาและลงพื้นที่พบปะเกษตรกรและผู้ประกอบการกาแฟในจังหวัดน่าน ระหว่างวันที่ 24-25 มกราคม 2562 ชี้ช่องทางการใช้ประโยชน์จากเอฟทีเอ และผลักดันอุตสาหกรรมกาแฟไทยรุกสู่ตลาดโลก

ปรับตำแหน่งใน ‘คมนาคม’โยกอธิบดีกรมทางหลวงชนบท นั่งรองปลัดกระทรวง

ครม.ไฟเขียวย้าย"อธิบดีกรมทางหลวงชนบท" ไปนั่งรองปลัดกระทรวงฯ พร้อมโยกย้ายผู้บริหารคมนาคมหลายตำแหน่ง

ซีพี จี้ ชะลอนำเข้ามะพร้าวแก้ปัญหาล้นตลาด ราคาตกต่ำ

ซีพี แนะ รัฐบาลแก้ไขปัญหาราคามะพร้าวตกต่ำ ชี้เกิดจาก มีการนำเข้ามากโดยปราศจากการตรวจสอบ จี้ ชะลอ หรือห้ามนำเข้า หรือกำหนดปริมาณนำเข้าให้ขัดเจน รวมถึงป้องกันการลักลอบนำเข้า พร้อมกำหนดโซนนิ่งปลูกมะพร้าวพันธุ์ดีให้เพียงพอกับความต้องการในประเทศ และ ส่งออกกะทิ ขนมหวานไปทั่วโลก

มาร์คท้า “บิ๊กตู่” อย่ารับเสนอชื่อเป็นนายกฯ

อภิสิทธิ์ท้าพล.อ.ประยุทธ์ ประกาศให้ชัดว่าจะไม่เป็นนายกฯ หากมีพรรคใดเสนอชื่อขึ้นมา จี้กกต.สอบปมเก็บบัตรประชาชน ไม่กลัวชัชชาติกระแสมาแรง

“หน่วยข่าวกรองอังกฤษ” ติดโผองค์กรเท่าเทียมทางเพศสูงสุด

เผยการจัดอันดับดัชนีองค์กรที่มีความเท่าเทียมทางเพศ หน่วยข่าวกรองอังกฤษ ติดอันดับที่ทำงานดีที่สุดของกลุ่ม LGBT

คนใช้รถต้องรู้ ! เปิดใช้แล้ว 5 เส้นทางเลนรถฉุกเฉิน

กทม. ร่วมมือ สตช. เปิดใช้ 5 เส้นทางเลนรถฉุกเฉิน รถทุกคันจะต้องหลบให้ทางรถดังกล่าวผ่านไปก่อนตามกฎหมาย หวังส่งผู่ป่วยได้ภายใน 8 นาที

คสช. ฟ้อง “เอกชัย” ผิด พรบ.คอมฯ-หมิ่นประมาท

คสช. แจ้งความดำเนินคดี "เอกชัย หงษ์กังวาน" นักเคลื่อนไหวทางการเมือง และพวก 2 คดี ผิด พรบ.คอมฯ และ หมิ่นประมาท ลั่นจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

กังขา! หนุ่มโพสต์ใบสั่งจับความเร็ว สุดงงรถพยาบาลโดนด้วย!?

หนุ่มสุดงง โพสต์ในกลุ่มสังคมโซเชี่ยลขอความเห็น รถฉุกเฉินโดนใบสั่งใช้ความเร็วเกินพิกัด ชี้ปกติใบสั่งจับความเร็วมี 3 รูป คาดจงใจซูมภาพไม่ให้เห็นสัญลักษณ์

พปชร.เหน็บ ‘เฉลิม’ เป็นพ่อหมอ หลังหยันได้ส.ส.ไม่เกิน 150 คน

กระบอกเสียงพลังประชารัฐ อัดร.ต.อ.เฉลิมเป็นหมอดู จวกทำนายลูกตัวเองบ้างจะได้เป็นส.ส.หรือไม่ เหน็บแรงไม่กล้าด่าเพราะอยากไปเที่ยวทองหล่ออยู่

1 2 3 1,399