คลิปชาวต่างชาติผาดโผน เล่นสเก็ตเกาะรถเมล์

ชาวโซเชียลแห่งวิพากาษ์วิจารณ์ คลิปที่เผยแพร่โดย JS100 Radio โดยในภาพเป็นชายชาวต่างชาติ กำลังเล่นสเก็ตแล้วเกาะบริเวณประตูรถเมล์ ซึ่งเกรงว่าจะเกิดอันตราย เพราะเป็นช่วงของรถรากำลังวิ่งกันอยู่เต็มท้องถนน

เปิดเงื่อนไขการเลือกตั้งที่นอกเหนือกฎหมายลูก (ชมคลิป)

เงื่อนเวลาการเลือกตั้งที่ผูกโยงกับการผ่านกฏหมายลูกอย่างน้อย4ฉบับ นับเป็นคำอธิบายอย่างเป็นทางการ แต่ที่ไม่เป็นทางการยังมีเงื่อนไขอย่างน้อยอีก2เรื่อง เปิดเงื่อนไขการเลือกตั้งที่นอกเหนือกฎหมายลูก โพสต์โดย ThaiQuote บน 18 กันยายน 2017

ไม่ได้ขึ้นภาษีเหล้าบุหรี่ แต่คือการปฏิรูปใหญ่ (ชมคลิป)

เปิดที่มาทำไมเหล้าบุหรี่ต้องปรับราคา อีกยังบอกล่วงหน้ายาวนานจนเกิดการกักตุน ไม่ได้ขึ้นภาษีเหล้าบุหรี่ แต่คือการปฏิรูปใหญ่ โพสต์โดย ThaiQuote บน 14 กันยายน 2017

ศาสตร์และศิลป์ แห่งผลประโยชน์ไทย-จีน (ชมคลิป)

ความสัมพันธ์ไทย-จีน ก้าวรุดหน้าต่อเนื่อง โดยเฉพาะด้านเศรษฐกิจการค้าการลงทุน แต่ถนนไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ อุปสรรคทั้งตั้งใจและไม่ตั้งใจกลายเป็นศาสตร์และศิลป์แห่งความสัมพันธ์อันน่าวิเคราะห์ยิ่ง   ศาสตร์และศิลป์แห่งผลประโยชน์ไทย-จีน โพสต์โดย ThaiQuote บน 5 กันยายน 2017

เกิดอะไรขึ้นกับ “ทัวร์ศูนย์เหรียญ” (ชมคลิป)

เปิดฉากด้วยการจับกุมและยึดอายัดทรัพย์สินกันอย่างครึกโครม แต่ศาลตัดสินยกฟ้อง เกิดเป็นคำถามว่าเกิดอะไรขึ้นกับพฤติกรรมที่เรียกว่า”ทัวร์ศูนย์เหรียญ” เกิดอะไรขึ้นกับ"ทัวร์ศูนย์เหรียญ" โพสต์โดย ThaiQuote บน 4 กันยายน 2017

Where are you? ปูอยู่ไหน (ชมคลิป)

ยังไม่ยืนยันว่าอดีตนายกรัฐมนตรียิ่งลักษณ์ ยังอยู่ในประเทศไทยหรือออกไปต่างประเทศแล้ว และเป็นไปได้สูงที่จะยังไม่ยืนยันไปอีกระยะหนึ่ง สาเหตุเพราะ…. Where R U? ปูอยู่ไหน ! โพสต์โดย ThaiQuote บน 30 สิงหาคม 2017  

การเมืองหลังรู้ผลคดีจำนำข้าว จะเป็นอย่างไร? (ชมคลิป)

คดีจำนำข้าวยังเหลือขั้นตอนอุทธรณ์และเลื่อนอ่านคำตัดสินออกไป 1 เดือนสำหรับคดีอดีตนายกฯยิ่งลักษณ์ แต่จุดเปลี่ยนอาจจะอยู่ที่ผู้ต้องหาสำคัญหลบหนี การเมืองไทยหลังคดีจำนำข้าว!! โพสต์โดย ThaiQuote บน 25 สิงหาคม 2017

สปิริต ไม่มีในซีเกมส์(เจ้าภาพ) (ชมคลิป)

มาเลเซียเจ้าภาพซีเกมส์2017 ทำหน้าที่น่าอับอาย หวังเพียงเป็นจ้าวเหรียญทอง แต่ไม่ใช่เรื่องใหม่ เกิดมาแล้วในซีเกมส์ก่อนหน้านี้ สปิริตไม่มีในซีเกมส์(เจ้าภาพ) โพสต์โดย ThaiQuote บน 24 สิงหาคม 2017

เรตติ้งดีแน่ ถ้าครม.สัญจรยึด”โคราชโมเดล” (ชมคลิป)

การลงพื้นที่ พบปะประชาชน รับฟังปัญหาและตอบสนองอย่างทันท่วงทีบวกท่วงทำนองติดดิน ถือเป็น”โคราชโมเดล”ที่สามารถนำไปขยายผลสู่ครม.สัญจรครั้งต่อๆไปได้ เรียกคะแนนนิยมกลับมาเป็นกอบเป็นกำ เรตติ้งดีแน่ ถ้าครม.สัญจรใช้"โคราชโมเดล" โพสต์โดย ThaiQuote บน 23 สิงหาคม 2017

1 2 3 54