กระหน่ำโซเชียล! สาวกชอบเจาะกระดูกอ่อนตรงใบหู หวั่นติดเชื้อ

กระหน่ำโซเชียล! สาวกชอบเจาะกระดูกอ่อนตรงใบหู หวั่นติดเชื้อ

แชร์ว่อนในโลกโซเชียล สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเจาะทั้งหลายโดยเฉพาะบริเวณใบหู หลังมีสาวออกมาโพสต์ถึงการเจาะบริเวณกระดูกหูพร้อมเตือนหวั่นติดเชื้อ

เมื่อวันที่ 5 ธ.ค.60 ที่ผ่านมามีผู้ใช้เฟซบุ๊ก Beammii Vissuta Sritumma ได้โพสต์รูปภาพจำนวน 5 รูป พร้อมคลิปวิดีโอความยาว 31 วินาที เป็นอุทาหรณ์สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเจาะหู บริเวณกระดูกอ่อนตรงใบหู โดยในรูปเผยให้เห็นใบหูที่มีลักษณะคล้ายแผลคีลอยด์ พร้อมระบุข้อความว่า

“ประสบการณ์อยากสวย มีลูกจะบอกลูก มีหลานจะบอกหลานเลยว่าอย่าไปเจาะหูตรงนี้ ตอนใส่ไม่ขึ้นแน่นอน ใครไม่เป็นก็โชคดีไปนะคะ พอถอดออกไม่ได้แพ้ไม่ได้เป็นแผล แต่มันนูนขึ้นๆๆ มาเร็วมากไม่เจ็บแต่คันมาก ก้อนนี้ 1 ปีเต็มที่เราปล่อยไว้เพราะว่าจะไปตัดไม่มีเวลาสักที จนล่วงเลยมา น่ากลัวมาก เสียความมั่นใจที่สุด ตุ่มเล็กด้านบนกรีดออกไม่ได้แต่ฉีดยาเอานะคะ ตัดแล้วโอกาสที่จะกลับมาเป็นอีกมีแน่นอนค่ะ แต่ถ้าเริ่มคันให้รีบไปฉีดยาอัดๆ ไว้ แล้วจะหายขาดเลยหมอบอก ตัดอยู่ที่โรงพยาลศูนย์ขอนแก่นแผลสวยคะ 1,654 บาท ไปถามคลีนิค 7,000 ไม่เอาอีกแล้วเจาะตรงนี้ แชร์ไว้เป็นอุทาหรณ์ได้ค่ะ”

ทั้งนี้ เรื่องราวดังกล่าวได้ถูกแชร์ออกไปสู่โลกโซเชียลแล้วเป็นจำนวนกว่า 18,000 ครั้งแล้ว อีกทั้งชาวโซเชียลได้เข้ามาร่วมแสดงความคิดเห็นหวาดกลัวต่อสิ่งที่เกิดขึ้น พร้อมกับแท็กถึงเพื่อนๆ เพื่อเตือนให้ทราบถึงสิ่งที่เกิดขึ้น

แสดงความคิดเห็น