21 ส.ค.นี้ หิ้วทั้ง “เสี่ยอ้วน” และ “โก้” กลับไทย

21 ส.ค.นี้ หิ้วทั้ง “เสี่ยอ้วน” และ “โก้” กลับไทย

เลื่อนส่ง “เสี่ยอ้วน”กลับไทยเป็น 21 สิงหาคม ติดขัดเรื่องเอกสารการส่งตัวตามขั้นตอนระเบียบของทางกัมพูชาที่ต้องใช้เวลา พร้อมกันนี้ก็จะประสานนำนายอัศยา หรือโก้ ชัยภา คนร้ายที่ใช้ไม้เบสบอลทุบศีรษะ น.ส.ธิติมา ตั้งวิบูลย์พาณิชย์ หรือเชอรี่ กลับมาพร้อมกัน

ความคืบหน้ากรณีการติดตามจับกุมตัว นายปัญญา ยิ่งดัง หรือเสี่ยอ้วน ผู้บงการฆ่า น.ส.ปวีณา นาเมืองรักษ์ หรือน้องสปาย อายุ 20 ปี กับนายอนันตชัย จริตรัมย์ หรือน้องฟอส อายุ 21 ปี หน้าองค์พระพุทธรูปแกะสลักเขาชีจรรย์ หมู่ 6 ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี

พล.ต.อ.สุชาติ ธีระสวัสดิ์ จเรตำรวจแห่งชาติ (จตช.) ในฐานะหัวหน้าชุดจับกุม ได้ประสานขอความร่วมมือกับทางการกัมพูชา จนสามารถติดตามจับกุมเสี่ยอ้วนได้แล้ว และอยู่ระหว่างส่งตัวกลับมาดำเนินคดีในประเทศไทยเปิดเผยว่า การส่งตัว นายปัญญา ยิ่งดัง หรือเสี่ยอ้วน ผู้ต้องหาฆ่า น.ส.ปวีณา นาเมืองรักษ์ หรือ สปาย อายุ 20 ปี และ นายอนันตชัย จริตรัมย์ หรือ ฟอส อายุ 21 ปี เสียชีวิตบริเวณลานจอดรถเขาชีจรรย์ จ.ชลบุรี กลับมาดำเนินคดีที่ไทยต้องเลื่อนออกไปเป็นวันที่ 21 ส.ค. เนื่องจากติดเรื่องเอกสารการส่งตัวตามขั้นตอนระเบียบของทางกัมพูชา โดยยืนยันไม่ได้ติดขัดเรื่องใดๆ แต่เป็นเรื่องขั้นตอนตามระเบียบที่ต้องใช้เวลาเท่านั้น

ขณะเดียวกัน มีรายงานว่าในการเดินทางไปกัมพูชาเพื่อประสานงานขอตัวเสี่ยอ้วนกลับมาดำเนินคดีในไทยครั้งนี้ พล.ต.อ.สุชาติ ยังได้มีการประสานกับทางการกัมพูชาเพื่อให้ช่วยติดตามตัว นายอัศยา หรือโก้ ชัยภา อายุ 33 ปี คนร้ายที่ใช้ไม้เบสบอลทุบศีรษะ น.ส.ธิติมา ตั้งวิบูลย์พาณิชย์ หรือเชอรี่ นักธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์ เสียชีวิตภายในโรงแรมแห่งหนึ่ง ซึ่งคาดว่าหลบหนีเข้าไปในประเทศกัมพูชาด้วย โดยทางการกัมพูชาได้ให้ความช่วยเหลือในการติดตามเบาะแสของนายอัศยาด้วย โดยในวันอังคารที่ 21 ส.ค.61 ซึ่งจะมีการนำตัวเสี่ยอ้วนกลับมายังประเทศไทยนั้น ก็อาจมีความเป็นไปได้ที่จะได้ตัวนายอัศยา กลับมาพร้อมกันด้วย

แสดงความคิดเห็น